นครชัยแอร์-สมบัติทัวร์ เอาด้วย ! งดขายตั๋วล่วงหน้า ซื้อได้วันต่อวัน-บังคับใส่หน้ากากทุกคน

        นครชัยแอร์ สมบัติทัวร์ ขานรับ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน งดจำหน่ายตั๋วล่วงหน้า ให้ซื้อวันต่อวันหน้าจุดขายตั๋วเท่านั้น บังคับใครไม่ใส่หน้ากากอนามัย ไม่ให้ขึ้นรถ ขณะที่ ครอบครัวขนส่งฯ ประกาศหยุดเดินเรือคลองแสนแสบชั่วคราว เริ่ม 27 มี.ค. เป็นต้นไป


COVID-19

        จากกรณี บขส. ขานรับ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ที่มีผลบังคับใช้ ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม - 30 เมษายน ทำให้ต้องปฏิบัติตามมาตรการ Social Distancing อย่างเคร่งครัด โดยเว้นระยะห่างของที่นั่งบนรถโดยสาร สถานีขนส่ง และจำกัดการเดินทางของผู้โดยสาร เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ส่งผลให้ตั๋วโดยสารเต็มทุกที่นั่ง ไม่สามารถจัดรถเสริมได้แล้วนั้น

        อ่านข่าว : บขส. แจ้งตั๋วโดยสารเต็มทุกเส้นทาง ถึง 30 เม.ย. 63 ย้ำไม่มีจำหน่ายเพิ่มแล้ว        ล่าสุด (26 มีนาคม 2563) มีรายงานว่า เฟซบุ๊ก Nakhonchaiair - นครชัยแอร์ ออกประกาศด่วน ของดจำหน่ายตั๋วล่วงหน้าทุกช่องทาง ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม นี้ เป็นต้นไป เนื่องจากต้องจัดที่นั่งตามมาตรการ "เว้นระยะนั่ง" ของยานพาหนะ ตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งบริษัทฯ ได้กำหนดที่นั่งโดยสารไว้ที่ริมหน้าต่างเท่านั้น

        สำหรับการซื้อตั๋วโดยสาร สามารถซื้อได้ในวันเดินทาง เฉพาะที่จุดจำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ เท่านั้น พร้อมให้ผู้โดยสารทุกคน ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยก่อนขึ้นรถ และขณะโดยสารบนรถตลอดเวลา หากพบไม่ทำตาม บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้เดินทาง

COVID-19

        ด้าน สมบัติทัวร์ ก็ได้ทำตามมาตรการนี้เช่นเดียวกัน คืองดจำหน่วยตั๋วล่วงหน้า ให้ซื้อได้วันต่อวันที่จุดจำหน่ายตั๋วเท่านั้น พร้อมจัดที่นั่งเว้นระยะห่างของเบาะที่นั่ง ให้นั่งฝั่งละ 1 คนเช่นกัน โดยเริ่มตั้งแต่เมื่อวันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมาแล้ว

COVID-19

        ขณะที่ ทวิตเตอร์ @ThaiPBSNews รายงานว่า ทางบริษัท ครอบครัวขนส่งฯ ประกาศหยุดเดินเรือคลองแสนแสบชั่วคราว เริ่มวันที่ 27 มีนาคม นี้ จนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัสจะเข้าสู่สภาวะปกติ จึงจะกลับมาให้บริการอีกครั้ง

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นครชัยแอร์-สมบัติทัวร์ เอาด้วย ! งดขายตั๋วล่วงหน้า ซื้อได้วันต่อวัน-บังคับใส่หน้ากากทุกคน อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2563 เวลา 14:26:11 2,025 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP