ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แถลงอย่างเป็นทางการ คนจองซิโนฟาร์มรอบแรก 6 หมื่นคน ตอนนี้เต็มแล้ว ถ้าหากอยากลงทะเบียนใหม่ ให้รออีก 1 สัปดาห์

ภาพจาก rafapress / Shutterstock.com
วันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นมา มีการเปิดจองวัคซีนโควิด ทางเลือก เป็นวัคซีนจากบริษัทซิโนฟาร์ม ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ซึ่งมีคนให้ความสนใจลงทะเบียนกันอย่างล้นหลาม โดยมีโควตาการจองรอบแรก 4 หมื่นคน ใน 10 จังหวัดสีแดงเข้ม
อ่านเพิ่มเติม ซิโนฟาร์มลงทะเบียน อย่างไร
ต่อมา เวลาประมาณ 09.30 น. ทางระบบแจ้งเตือนมาว่า ตอนนี้มีผู้จองวัคซีนเต็มจำนวนแล้ว สามารถดำเนินการได้ใหม่ในวันถัดไป

ล่าสุด เฟซบุ๊ก โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ยืนยันว่า ตอนนี้มีคนจองวัคซีนซิโนฟาร์มรอบแรกได้ทั้งหมด 6 หมื่นราย ทำให้การลงทะเบียนในวันนี้เต็มเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม หากใครที่ลงทะเบียนไม่ได้ ให้รออีก 1 สัปดาห์ ทางราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์จะเปิดให้จองอีกครั้ง
อ่านข่าว : มาแล้ว ! วิธีจองวัคซีนซิโนฟาร์ม รอบประชาชน ราคา 777 บาท จำนวนจำกัด
>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์