วิริยะประกันภัย ยกเลิกต่อประกันโควิด แต่ยังคุ้มครองลูกค้าเดิม ยันไม่ทิ้งกลางทาง

 

             วิริยะประกันภัย ประกาศยกเลิกต่ออายุประกันโควิดทุกแบบ ทุกแผน วันนี้ (16 ก.ค.) แต่ยังให้ความคุ้มครองลูกค้าเดิม พร้อมแจ้งเร็ว ๆ นี้ เตรียมออกประกันภัยโควิดรูปแบบใหม่


วิริยะ

             หลังจาก บริษัท สินมั่นคงประกันภัย ประกาศยกเลิกประกันโควิด เจอ จ่าย จบ หรือ Covid 2 in 1 เนื่องจากมีจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่ในอัตราที่สูง และเป็นวิกฤตสาธารณสุขที่คาดเดาไม่ได้ว่าจะพัฒนาไปสู่จุดใด ส่งผลให้บริษัทจำเป็นต้องบอกเลิกกรมธรรม์ประกันภัยดังกล่าว นั้น

              อ่านข่าว : สินมั่นคง โบกมือลา ประกันโควิดแบบเจอ-จ่าย-จบ แนะลูกค้าติดต่อบริษัทด่วน

             เกี่ยวกับเรื่องนี้ (16 กรกฎาคม 2564) กรุงเทพธุรกิจ รายงานว่า บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ออกมาประกาศยกเลิกการต่ออายุประกันโควิค ทุกแบบ ทุกแผน โดยระบุว่ามีผลตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ทุกช่องทางการขาย

วิริยะ

             ทั้งนี้ นางฐวิกาญจน์ เตชทวีทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย ยอมรับว่า สถานการณ์โควิดตอนนี้รุนแรงขึ้นอย่างงต่อเนื่อง ทำให้ยอดเคลมสินไหมประกันโควิดพุ่งทะลุ 100% มาโดยตลอด แต่ขอยืนยันว่า ประกาศดังกล่าวมีผลเฉพาะกรณีการต่ออายุประกันเท่านั้น สำหรับลูกค้าที่ทำประกันไปแล้ว ยังได้รับความคุ้มครองตามเดิมไม่มีการยกเลิกกลางคันแน่นอน

             ต่อมาทาง เฟซบุ๊ก Viriyah Insurance ได้ออกมาแจ้งเพื่อให้ความมั่นใจกับลูกค้าทุกคนว่า วิริยะประกันภัย ยืนยันยังคงให้ความคุ้มครองทุกท่านที่ถือกรมธรรม์ประกันภัยโควิดทุกแผน และทางบริษัทเตรียมออกผลิตภัณฑ์ประกันภัยโควิดรูปแบบใหม่ในเร็ว ๆ นี้

วิริยะขอบคุณข้อมูลจาก กรุงเทพธุรกิจ, เฟซบุ๊ก Viriyah Insurance

 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิริยะประกันภัย ยกเลิกต่อประกันโควิด แต่ยังคุ้มครองลูกค้าเดิม ยันไม่ทิ้งกลางทาง อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:39:12 11,738 อ่าน
TOP