จับโป๊ะ แก๊งไฮโซ แอ๊บเนียนแฝงตัวใส่เสื้อวิน ขอฉีดวัคซีนก่อนใคร สุดท้ายโป๊ะแตก !


           แก๊งไฮโซแต่งตัวดีแต่สวมเสื้อวิน หวังตีเนียนฉีดวัคซีนที่ศูนย์วัคซีนกลางบางซื่อ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบเป็นวินเก๊ ไม่ฉีดให้ เร่งตรวจสอบเอาผิดเจ้าของเสื้อวิน

ข่าววัคซีนโควิด 19

           วันที่ 9 มิถุนายน 2564 เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้รับรายงานว่ามีผู้แอบอ้างคิวฉีดวัคซีนโควิด ศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ แต่โดนจับได้ในที่สุด

           ทั้งนี้ กลุ่มดังกล่าวจะแต่งตัวดี แต่สวมเสื้อวินมอเตอร์ไซค์พยายามตบตาเจ้าหน้าที่ แต่ทางเจ้าหน้าที่ดูลักษณะแล้วไม่น่าจะขี่วินมอเตอร์ไซค์ แต่น่าจะนั่งเบนซ์มาแน่นอน จึงทำการตรวจสอบพบว่าเป็นการแอบอ้าง และไม่อนุญาตให้ฉีดวัคซีนโควิด 19 เบื้องต้นได้กำชับให้ผู้เกี่ยวข้องดำเนินคดี และให้กระทรวงคมนาคมตรวจสอบพร้อมดำเนินการเอาผิดแล้ว

ข่าววัคซีนโควิด 19

           พร้อมย้ำว่าวัคซีนมีเพียงพอสำหรับคนไทยทุกคน ไม่ต้องซื้อ-ขาย ทุกคนได้สิทธิ์แน่นอน แม้แต่คนที่ได้คิวท้าย ก็จะมีความเสี่ยงลดลงมากเช่นกัน เพราะเมื่อคนฉีดวัคซีนจำนวนมาก โอกาสแพร่โรคก็จะน้อยลง แต่จะต้องเว้นระยะห่าง ล้างมือ และสวมหน้ากากอนามัย

           ด้าน นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ระบุว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา ขณะนี้ได้สั่งการให้กรมการขนส่งทางบก และนายสรพงศ์ ไพฑูรย์พงษ์ รองปลัดกระทรวงคมนาคม ในฐานะประธานคณะกรรมการอำนวยการศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยด่วน เบื้องต้นพบว่าบุคคลกลุ่มนี้ไม่ใช่บุคลากรด่านหน้าที่ทำงานเกี่ยวกับขนส่งสาธารณะ โดยหลังจากเกิดเหตุคนกลุ่มนี้ถูกตำรวจรถไฟและเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้ว พร้อมกับไม่อนุญาตให้ฉีดวัคซีน

ข่าววัคซีนโควิด 19

           ด้าน นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก กล่าวว่า ได้สั่งการให้กองตรวจการขนส่งทางบกสอบหาข้อเท็จจริงแล้ว เนื่องจากหลักฐานชัดเจนทั้งรูปภาพเสื้อที่สวมใส่ที่มีป้ายชื่อ เลขวิน หมายเลขคนขับขี่ ซึ่งกรมการขนส่งทางบกจะรวบรวมหลักฐานและแจ้งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ข่าววัคซีนโควิด 19
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

ข่าววัคซีนโควิด 19
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

ข่าววัคซีนโควิด 19
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่
>>อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัคซีนซิโนแวคได้ที่นี่<<

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จับโป๊ะ แก๊งไฮโซ แอ๊บเนียนแฝงตัวใส่เสื้อวิน ขอฉีดวัคซีนก่อนใคร สุดท้ายโป๊ะแตก ! อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2564 เวลา 17:38:04 142,019 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP