นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวฯ เพชรบุรี ดับคาคอนโดเมืองชะอำ ชันสูตรถึงรู้ติดโควิด 19

 

           นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวฯ เพชรบุรี เสียชีวิตในคอนโด กลางเมืองชะอำ ส่งชันสูตรพบติดโควิด 19 คาดอยู่ใกล้ชิดกับคลัสเตอร์

ติดโควิด

ติดโควิด           วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า ช่วงค่ำวันที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุหญิงเสียชีวิตอยู่ในห้องพักในคอนโดแห่งหนึ่งกลางเมืองชะอำ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิกู้ภัยสว่างสรรเพชรฯ โดยสวมชุด PPE อย่างมิดชิด ในห้องพบศพ น.ส.ถนัดดา นิติพน หรือ ติ๊ก อายุ 58 ปี นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรมจังหวัดเพชรบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องพักดังกล่าว     

           สอบสวนทราบว่า ก่อนจะพบศพผู้ตายแจ้งเพื่อนว่าตอนนี้ป่วยและนอนพักอยู่ที่คอนโด ก่อนจะเงียบหายไป 2 วัน เพื่อนจึงได้ไปดูที่ห้องพักก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว โดยหลังพบศพเจ้าหน้าที่ส่งศพไปโรงพยาบาลชะอำเพื่อตรวจสอบว่าติด โควิด 19 ด้วยหรือไม่ เนื่องจากพื้นที่เกิดเหตุนั้นอยู่ใกล้ชิดกับคลัสเตอร์ในพื้นที่ เบื้องต้นได้นำศพส่งวัดหนองแจง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา


           ต่อมา ช่วงเย็นวานนี้ (30 เมษายน) ผลตรวจออกมาว่าผู้เสียชีวิตติด โควิด 19  ญาติจึงได้ตัดสินใจประกอบพิธีฌาปนกิจในช่วงเย็นทันทีตามหลักเกณฑ์ของกรมควบคุมโรค โดยมีนายอำเภอชะอำ ปลัดอำเภอ สาธารณสุข นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันตก เพื่อน ๆ กลุ่มธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรมเข้าร่วมงาน

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19  << ได้ที่นี่ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวฯ เพชรบุรี ดับคาคอนโดเมืองชะอำ ชันสูตรถึงรู้ติดโควิด 19 อัปเดตล่าสุด 1 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:16:40 26,739 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP