เปรียบเทียบภาพห้องพักเจ้าหน้าที่ กับผู้กักตัว โควิด 19 ความแตกต่างชัดเจน

 
               เพจหมอเปรียบเทียบภาพห้องพักเจ้าหน้าที่ที่ทำงานกับโควิด 19 ภาคใต้ กับ ห้องพักสำหรับประชาชนกักตัว โควิด 19 ที่สัตหีบ เป็นความแตกต่างที่ชัดเจน
             จากกรณีข่าวกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับกลุ่มผู้โดยสารนับร้อยจากเที่ยวบินประเทศญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา เดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ แล้วเกิดสถานการณ์ชุลมุนขึ้นเนื่องจาก กลุ่มผู้โดยสารดังกล่าวไม่ยอมกักตัวในที่ของรัฐ อ้างไม่ได้รับแจ้ง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นั้น นอกจากนี้ยังมีกระแสระบุว่าที่พักที่สัตหีบไม่สะดวกสบาย ซึ่งต่อมา คุณบัว ทิฆัมพร ทีปะปาล แอนิเมเตอร์ไทยที่เคยร่วมงานกับภาพยนตร์ระดับโลก Avengers : Inifinity Wars ที่เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้โดยสารดังกล่าว ได้ออกมารีวิวการกักตัว และระบุว่า การกักตัวไม่ได้แย่อย่างที่หลายคนคิด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

             อ่านข่าว : แอนิเมเตอร์ชื่อดัง รีวิวการกักตัวไม่ได้แย่อย่างที่คิด หลังแลนดิ้งพร้อมกรุ๊ปสุวรรณภูมิ

            เกี่ยวกับเรื่องนี้วันที่ 4 เมษายน 2563 เฟซบุ๊ก Infectious ง่ายนิดเดียว ได้โพสต์ภาพและระบุข้อความว่า "เทียบให้ดู..ที่กักกัน สัตหีบที่คุณกล่าวว่า นรก กระจอก กับ ที่พักเวรเจ้าหน้าที่ทำงานโควิดจังหวัดหนึ่งทางภาคใต้"

            หลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์มากมายระบุวอนให้คนที่มาจากประเทศเสี่ยงเข้ากักตัวตามมาตรการของรัฐ เพื่อที่จะไม่ให้โรคโควิด 19 แพร่ระบาดไปมากกว่านี้ สงสารเจ้าหน้าที่ที่ต้องทำงานหนัก

โควิด 19

โควิด 19

โควิด 19

โควิด 19

โควิด 19

โควิด 19


>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปรียบเทียบภาพห้องพักเจ้าหน้าที่ กับผู้กักตัว โควิด 19 ความแตกต่างชัดเจน อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2563 เวลา 23:27:50 35,758 อ่าน
TOP