จวกเละ ! รพ. เอกชน แจ้งคนจองโมเดอร์นา ถ้าไม่นัดหมาย-โอนสิทธิ์ก่อน 31 ม.ค. ยึดเงิน !!

           ดราม่า รพ. เอกชนชื่อดัง แจ้งคนจองวัคซีนโมเดอร์นา ถ้าไม่นัดหมาย-โอนสิทธิ์ ก่อน 31 ม.ค. นี้ จะโดนตัดสิทธิ์รับวัคซีนและไม่ได้เงินมัดจำคืน งานนี้เจอทัวร์ถล่มเละ ซัด เหมือนมัดมือชกผู้รับบริการ ไม่แฟร์เลย

วัคซีน
ภาพจาก Michael R. Schmidt / Shutterstock.com

          กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2565 หลังเพจโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ประกาศแจ้งให้ผู้ที่จองวัคซีนโมเดอร์นา รอบไตรมาส 4 ปี 2564 เข้าทำการนัดหมายหรือโอนสิทธิ์ผ่านระบบโรงพยาบาล


          โดยสามารถเลือกวันหรือทำการโอนสิทธิ์ภายในวันที่ 31 มกราคม 2565 ถึงเวลา 23.59 น. เท่านั้น เพื่อเข้ารับการฉีดวัคซีนโมเดอร์นา ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2565 ทั้งนี้ หากไม่เข้าทำรายการตามวันที่กำหนด ผู้จองจะไม่ได้รับสิทธิเข้าทำรายการอีกและจะไม่ได้รับเงินมัดจำคืนอีกด้วย

วัคซีน

          งานนี้ทำเอาคนจองวัคซีนกับทางโรงพยาบาลหัวร้อนไปตาม ๆ กัน ส่วนใหญ่ไม่พอใจและผิดหวังกับการบริหาร เพราะก่อนหน้านี้ทางโรงพยาบาลก็ไม่เคยแจ้งเรื่องวันหมดอายุ ทำให้หลายคนที่รอวัคซีนไม่ไหว ต้องไปฉีดที่อื่นก่อน แล้วจู่ ๆ มาแจ้งกะทันหันแบบนี้ มันไม่แฟร์เลย พร้อมวอนให้ทางโรงพยาบาลทบทวนเงื่อนไขใหม่ เนื่องจากมองว่า ทำแบบนี้เหมือนมัดมือชกผู้รับบริการ เอาเปรียบผู้บริโภคมาก


คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จวกเละ ! รพ. เอกชน แจ้งคนจองโมเดอร์นา ถ้าไม่นัดหมาย-โอนสิทธิ์ก่อน 31 ม.ค. ยึดเงิน !! อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 26,347 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP