หรือนี่จะใช่ สาเหตุที่อยากติดโควิด พร้อมเปย์เด็กเอนที่ติดเชื้อ ได้ทั้งเงิน-ได้ทั้งพักผ่อน

        ไวรัลประกาศตามหาพริตตี้มาเอนเตอร์เทน รับเฉพาะคนที่ ATK 2 ขีดเท่านั้น คาดอาจเพราะอยากได้เงินแสนจากประกัน เจอ จ่าย จบ แถมได้นอนฮอสพิเทล ได้หยุดพักผ่อนอีก ได้แล้วได้อีก ถึงขนาดยอมเอาตัวเองไปเสี่ยงกับความเป็นความตาย


โควิด 19

        กำลังเป็นไวรัลดังอยู่ในขณะนี้ กับกรณีที่มีลูกค้าคนหนึ่ง ประกาศตามหาเด็กเอนเตอร์เทนมาทำงาน พร้อมเปย์ด้วยค่าตัว 3,000-5,000 บาท แถมยังเป็นการเอนอัป ซึ่งอาจจะรวมถึงการมีเพศสัมพันธ์เข้ามา แต่ข้อกำหนดของลูกค้าคนนี้ไม่ใช่หน้าตา ไม่ใช่รูปร่าง หากแต่คนที่มาต้องเป็นคนที่ติดเชื้อโควิด 19 และมีผล ATK เป็นบวก 2 ขีดเท่านั้น

        อ่านเพิ่มเติม ดะ..ดะ..เดี๋ยว !! โพสต์จ้างเด็กเอนแบบ New Normal ขอคนที่ติดโควิดเท่านั้น ยังไงเนี่ย..

โควิด 19

        อย่างไรก็ตาม มีการคาดการณ์ว่า สาเหตุที่ลูกค้าอยากติดโควิด แบบขาดใจ ถึงขนาดยอมจ่ายเงินเพื่อให้ได้ใกล้ชิดผู้ติดเชื้อนั้น อาจจะเป็นเพราะว่า ลูกค้าทำประกันเจอ จ่าย จบ เอาไว้ ซึ่งส่วนใหญ่หากติดแล้วพร้อมจ่ายเงินให้ในหลักแสน และหากทำไว้หลายกรมธรรม์ก็อาจจะได้เงินหลายแสน และเมื่อติดแล้ว ก็จะได้รับการอนุมัติให้ลาป่วยโดยอัตโนมัติ และหากอาการไม่หนักก็สามารถเลือกได้ว่าจะไปนอนที่ฮอสพิเทล หรือกักตัวที่บ้านได้ มีค่าอาหารให้ 300 บาท สามารถสั่งผ่าน Grab ได้ และมีเจ้าหน้าที่มาคอยดูแลส่งน้ำส่งยาให้อีกด้วย

        ทั้งนี้ หลายคนไม่เห็นด้วยกับวิธีการนี้ ที่จะมีคนเข้าไปเป็นภาระทางสาธารณสุขเพิ่มขึ้นโดยไม่จำเป็น เพราะตอนนี้คนก็ล้นโรงพยาบาลกันอยู่แล้ว และหากอยากได้เงินจากประกันโควิดก็ไม่ใช่เรื่องที่ควรทำ เพราะตอนนี้ทางประกันก็มีปัญหาในการจ่ายเงินให้คนอื่นอย่างล่าช้า ดังนั้น การเอาสุขภาพของตัวเองไปเสี่ยงแบบนี้ เป็นสิ่งที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง

โควิด 19

โควิด 19

โควิด 19


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หรือนี่จะใช่ สาเหตุที่อยากติดโควิด พร้อมเปย์เด็กเอนที่ติดเชื้อ ได้ทั้งเงิน-ได้ทั้งพักผ่อน อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2565 เวลา 09:21:11 30,921 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP