เนเงิน - ครูเบียร์ ติดโควิด โพสต์ภาพคู่รักษาตัวห้องเดียวกัน ช่วยดูแลกันและกัน

          เนเงิน - ครูเบียร์ แจ้งข่าวติดโควิดคู่ หลังตรวจ ATK ไม่เจอ โพสต์ภาพคู่รักษาตัวห้องเดียวกัน แคปชั่นหวานดูแลกันและกัน

 

          เรียกว่าหลังเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมามีเหล่าดาราคนดังทยอยติดโควิด 19 กันเพียบ รวมไปถึงนักร้องหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ และแฟนสาว ครูเบียร์ นุติญา นักร้องสาวดาว TikTok คนดัง ที่ออกมาแจ้งข่าวการติดโควิดทั้งคู่ หลังมีอาการป่วยแต่ตรวจ ATK ไม่เจอเชื้อ จนตัดสินใจไปตรวจที่โรงพยาบาลจึงพบเชื้อในที่สุด

 

เนเงิน เจตริน ครูเบียร์ นุติญา ดารา ติดโควิด

 

          ล่าสุด (10 มกราคม 2565) เนเงิน ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ผลตรวจจาก รพ.พญาไท นวมินทร์ ออกแล้ว #ผลเป็นบวก (ทั้ง 2 คนครับ) ขอโทษทุก ๆ คนที่อยู่ใกล้ชิดพวกเราด้วยนะครับ ใครที่อยู่ใกล้ชิดพวกเรา อยากให้ดูแลตัวเองด้วยนะ ถ้ามีอาการให้รีบไปตรวจที่โรงพยาบาลดีที่สุดครับ

 

 

          พวกผมตรวจกับที่ตรวจ ATK อยู่ตลอด ไม่ขึ้นครับ แต่เริ่มมีอาการคันคอไอเล็กน้อย เลยไปตรวจที่โรงพยาบาล และทางโรงพยาบาลได้โทร. มาแจ้งว่าผลเป็นบวกครับ ทุกคนออกไปไหนมาไหนระวังตัวเองกันด้วยนะ โอมิครอนมันติดง่ายจริง ๆ ครับ ภูมิดีแค่ไหนก็ไม่รอด ใช้ชีวิตกันอย่างปลอดภัยนะ #เป็นห่วงทุกคนครับ

 

          ตอนนี้พวกผมก็ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ แล้วนะครับ พี่ ๆ พยาบาลประสานหาเตียงให้เร็วมาก ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ ผมได้อยู่ห้องเดียวกับน้องเบียร์ครับ ดีหน่อยครับ ไม่เหงา #วัยรุ่นโอมิครอน"

 

          นอกจากนี้ เนเงินยังได้โพสต์ภาพคู่กับครูเบียร์ในชุดผู้ป่วยพร้อมแคปชั่นว่า "ดูแลกันและกัน" ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

 

เนเงิน เจตริน ครูเบียร์ นุติญา ดารา ติดโควิด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เนเงิน - ครูเบียร์ ติดโควิด โพสต์ภาพคู่รักษาตัวห้องเดียวกัน ช่วยดูแลกันและกัน อัปเดตล่าสุด 11 มกราคม 2565 เวลา 13:26:40 15,306 อ่าน
TOP