สุดสลด สาวออทิสติก ติดโควิด 19 เสียชีวิตกลางถนน พ่อช่วยชีวิตไม่ทัน ได้แต่ยืนกางร่มให้ลูก

          สาววัย 30 ติดโควิด 19 ล้มลงเสียชีวิตกลางถนนภายในซอยบ้าน ผู้เป็นพ่อช่วยปั๊มหัวใจแต่ไม่ทัน ก่อนหยิบร่มมากางบังแดดให้กลัวลูกสาวร้อน เผยภายในซอยติดเชื้อด้วยอีก 5 คน

โควิด 19

          วันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 ข่าวช่องวัน รายงานสถานการณ์โควิด 19 ว่า พบผู้เสียชีวิตหลังติดเชื้อ 1 ราย คือ นางสาวสุชาดา อายุ 30 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนถนนภายในซอยแม่ผิว ถนนวัดเกาะสุวรรณาราม แขวงและเขตสายไหม กทม. โดยผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า เห็นผู้ตายเดินออกมาจากบ้าน ก่อนจะมาล้มลงบนถนน จึงเรียกพ่อของผู้ตายมาดูและพยายามปั๊มหัวใจแต่ไม่ทัน ซึ่งผลการตรวจ ATK พบว่ามีผลเป็นบวก

          โดยนายสุเทพ อายุ 61 ปี พ่อผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นลูกสาวคนเล็ก และเป็นเด็กพิเศษ ก่อนหน้านี้ลูกมีอาการตัวร้อนมา 2 - 3 วัน ซึ่งลูกคนนี้ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิด 19 รวมถึงลูกสาวคนโต และภรรยาด้วย แต่ตนเองฉีดแล้ว วันนี้หยุดงานตั้งใจจะพาลูกสาวไปหาหมอ แต่ลูกมาเสียชีวิตลงก่อน

โควิด 19

          เบื้องต้น มีการตรวจเชื้อคนในละแวกบ้านกว่า 30 คน พบมีติดเชื้อแล้ว 5 คน โดยที่ทั้งหมดเพิ่งจะมารู้ตัวว่าพบเชื้อวันนี้ เพราะไม่แสดงอาการแต่อย่างใด

          ทั้งนี้ นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งมีคนติดโควิดเสียชีวิต จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ ซึ่งผลตรวจพี่สาวและแม่ผู้ตาย พบติดเชื้อทั้งคู่ ส่วนพ่อผู้ตายไม่พบเชื้อ ซึ่งจะประสานส่งตัวผู้ติดเชื้อทั้งหมดรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลธนบุรีบำรุงเมือง ส่วนศพผู้เสียชีวิตจะนำไปเผาที่วัดหนองผักชีทันที

โควิด 19

โควิด 19
ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดสลด สาวออทิสติก ติดโควิด 19 เสียชีวิตกลางถนน พ่อช่วยชีวิตไม่ทัน ได้แต่ยืนกางร่มให้ลูก อัปเดตล่าสุด 24 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:21:42 10,741 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP