ศบค. ชุดเล็ก เสนอคลายมาตรการ เล่นดนตรีในร้าน - เปิดโรงหนัง แต่ยังคงเคอร์ฟิว !

          ศบค. ชุดเล็ก เตรียมเสนอคลายมาตรการให้เล่นดนตรีในร้านอาหาร - เปิดโรงภาพยนตร์ - สถาบันกวดวิชา - สปา แต่ยังคงเคอร์ฟิวตามเวลาเดิม รอชุดใหญ่เห็นชอบ

ศบค. ชุดเล็ก เสนอคลายมาตรการ เ
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          วันที่ 23 กันยายน 2564 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า ที่ประชุม ศปก.ศบค. โดยมี พล.อ. ณัฐพล นาคพาณิชย์ เลขาธิการ สมช. ในฐานะผู้อำนวยการเป็นประธาน ได้เห็นชอบเสนอเรื่องต่อที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่ ในวันที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 14.00 น. ให้ขยายเวลาการบังคับใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ออกไปอีก 2 เดือน อีกทั้งจะเสนอเรื่องการเลื่อนกำหนดการเปิดพื้นที่ท่องเที่ยวนำร่อง 5 จังหวัด คือ กรุงเทพฯ ชลบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ และเชียงใหม่ เป็นวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564


          นอกจากนี้เตรียมเสนอการผ่อนคลายกิจกรรมและกิจการเพิ่มเติม ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ การแข่งขันกีฬาในร่มแบบไม่มีผู้ชม สถาบันกวดวิชา สปา โรงภาพยนตร์ และร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีภายในร้าน

ศบค. ชุดเล็ก เสนอคลายมาตรการ เ
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          ส่วนการกำหนดช่วงเวลาห้ามประชาชนออกนอกเคหสถาน (เคอร์ฟิว) ยังเป็นไปตามเวลาเดิมคือ ตั้งแต่เวลา 21.00 - 04.00 น. รวมถึงยังต้องขอความร่วมมือจากประชาชนให้งดเดินทางข้ามจังหวัด อย่างไรก็ตามต้องรอที่ประชุมใหญ่ ศบค. พิจารณาให้ความเห็นชอบอีกครั้ง

ศบค. ชุดเล็ก เสนอคลายมาตรการ เ
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศบค. ชุดเล็ก เสนอคลายมาตรการ เล่นดนตรีในร้าน - เปิดโรงหนัง แต่ยังคงเคอร์ฟิว ! อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 13,285 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP