แชร์สนั่น ! สถานีกลางบางซื่อ กลายเป็นตลาดไปแล้ว พ่อค้าแม่ค้าขายของแน่น

           โลกโซเชียลแห่แชร์ภาพสถานีกลางบางซื่อ ที่ตอนนี้เป็นศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด 19 กลายเป็นตลาดไปแล้ว พ่อค้าแม่ค้าขายของเพียบ ด้าน จนท. สั่งเคลียร์แล้ว


         จากกรณีที่ในวันนี้ (14 กันยายน 2564) โลกโซเชียลได้มีการแชร์โพสต์จากแฟนเพจ กลุ่มคนไทยขอทวงคืนทางเท้า เผยให้เห็นภาพพ่อค้าแม่ค้าตั้งร้านรถเข็นขายของกันอย่างคึกคัก ที่สถานีกลางบางซื่อ ซึ่งเป็นศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด 19 โดยระบุว่า "สถานีตลาดกลางบางซื่อ ช็อป ชิม เดินทาง เชื่อมต่อศูนย์กลางการค้าริมทางและคมนาคม ครบจบที่เดียวที่นี่ ที่คุณจะได้สัมผัสความสวยแต่รูป จูบแล้วหัวเหม็นควันไก่ย่าง

             การันตีคุณภาพจากสลัมริมทางรถไฟที่เติบโตอย่างมั่นคงยาวนานนับทศวรรษ โดย "การรถไฟแห่งประเทศไทย" เจ้าเก่าเจ้าเดิม มองเห็นอนาคตละว่าจะเป็นยังไง น้ำหน้า รฟท. ชื่อนี้การันตีผลงาน"

             ต่อมา ข่าวช่อง 3 รายงานว่า พล.ต.ต. อำนาจ ไตรพจน์ ผู้บังคับการตำรวจรถไฟ ในฐานะประธานคณะทำงานด้านปฏิบัติการรักษาความปลอดภัย การจราจรฯ เปิดเผยว่า ภายหลังจากมีภาพออกมา ได้สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่าง ๆ ออกไปแนะนำให้ผู้ค้าไปขาย ณ จุดอื่น ซึ่งจุดตรงนี้ถือเป็นศูนย์กลางคมนาคมและมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก เป็นภาพลักษณ์ของประเทศ เราไม่อยากให้เกิดภาพเช่นนี้ออกไป

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แชร์สนั่น ! สถานีกลางบางซื่อ กลายเป็นตลาดไปแล้ว พ่อค้าแม่ค้าขายของแน่น อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2564 เวลา 19:46:52 11,892 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP