นักข่าวติดโควิด เข้าทำเนียบ สัมภาษณ์ใกล้ชิด ประยุทธ์-ประวิตร สั่งสื่อออกนอกพื้นที่


          นักข่าวติดโควิด 19 พบติดตามทำข่าวใกล้ พล.อ. ประยุทธ์ - พล.อ. ประวิตร สั่งสื่อออกนอกพื้นที่ทำเนียบรัฐบาล ปิดทำความสะอาด 14 วัน


          วันที่ 14 กันยายน 2564 สปริงนิวส์ รายงานว่า พบผู้สื่อข่าวสำนักหนึ่งติดโควิด 19 และได้เข้ามาปฏิบัติหน้าที่สื่อมวลชนในทำเนียบรัฐบาลตั้งแต่วันจันทร์ที่ผ่านมา โดยผู้สื่อข่าวรายดังกล่าวปฏิบัติภารกิจทำข่าวติดตาม พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กับ พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รวมทั้งเดินทางไปรายงานการชุมนุมทางการเมืองตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งยังทำงานใกล้ชิดกับสื่อมวลชนในทำเนียบรัฐบาลอีกด้วย

          หลังทราบผลการติดโควิด-19 ของผู้สื่อข่าวรายดังกล่าว ทำเนียบรัฐบาลมีการประชุมคณะรัฐมนตรีโดยทันที ด้านนางสาวนัทรียา ทวีวงศ์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี รักษาราชการตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักโฆษก สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้ประกาศแจ้งสื่อมวลชนทั้งหมด ที่ปฏิบัติงานในทำเนียบรัฐบาลให้ออกนอกพื้นที่ทันที เพื่อจะทำความสะอาดในทุกพื้นที่ และจะแจ้งให้ทราบวัน-เวลาที่จะให้กลับเข้ามาปฏิบัติงานในทำเนียบรัฐบาลอีกครั้ง วันที่ 27 กันยายน นี้ พร้อมแสดงผลตรวจ ATK ก่อนเข้ามาทำเนียบ

นักข่าวติดโควิด
ภาพจาก สปริงนิวส์

          ทั้งนี้ ทำเนียบรัฐบาลได้ปิดพื้นที่ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด 19 ตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา และเริ่มเปิดให้สื่อมวลชนได้เข้ามาในทำเนียบรัฐบาลในวันที่ 1 กันยายน ภายใต้มาตรการเว้นระยะห่าง ซึ่งจะต้องเป็นสื่อมวลชนที่มีบัตรปฏิบัติหน้าที่ภายในทำเนียบรัฐบาลเท่านั้น


>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก สปริงนิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นักข่าวติดโควิด เข้าทำเนียบ สัมภาษณ์ใกล้ชิด ประยุทธ์-ประวิตร สั่งสื่อออกนอกพื้นที่ อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2564 เวลา 14:58:32 6,113 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP