สื่อคลายปมโรงแรม Movenpick ฉีดไฟเซอร์เข็ม 3 ให้ พนง. ทุกคน ตัวแทนชี้เพราะเป็น ASQ


           เฉลยแล้ว โรงแรมที่ฉีดไฟเซอร์เข็ม 3 ให้พนักงานคือ โรงแรม Mövenpick BDMS Wellness Resort ในเครือ BDMS พร้อมกับยกเหตุผล โรงแรมเป็นที่กักตัวโควิด สำหรับผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ หรือ ASQ

โรงแรม Movenpick ฉีดไฟเซอร์เข็ม 3 ให้พนักงาน
ภาพจาก movenpickbdmsbangkok.com

          จากกรณีที่เฟซบุ๊ก CSI LA มีการแฉโรงแรมแห่งหนึ่งใจกลางเมืองว่า มีการให้พนักงานแอบฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็ม 3 ตั้งแต่ตำแหน่งผู้จัดการถึงเด็กเสิร์ฟ มีรายชื่อกับแชตไลน์หลุดออกมาชัด ๆ ท่ามกลางการวิจารณ์จากคนในสังคมถึงความไม่เหมาะสม เพราะบุคลากรทางการแพทย์กับบุคคลที่เป็นผู้สูงอายุ ผู้ป่วยเรื้อรัง ต้องได้รับก่อน

อ่านข่าว : หลุดเอกสาร รร. ดังใจกลางเมือง แอบฉีดไฟเซอร์เข็ม 3 ตั้งแต่ ผจก. ยันเด็กเสิร์ฟ เอามาจากไหน

โรงแรมแอบฉีดไฟเซอร์
ภาพจาก เฟซบุ๊ก CSI LA

          ล่าสุดวันที่ 8 กันยายน 2564 ฐานเศรษฐกิจ รายงานว่า จากการตรวจสอบเรื่องดังกล่าว เป็นเรื่องจริง ซึ่งพนักงานโรงแรมที่ได้รับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็ม 3 คือ โรงแรมเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นโรงแรมของบริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด หรือ BDMS

          ทั้งนี้ ทางโรงแรมดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงว่า ในช่วงที่โควิด 19  ระบาด ทางโรงแรมเมอเวนพิค ได้ให้บริการเป็นโรงแรมสถานที่กักตัวทางเลือก (Alternative Quarantine) ซึ่งเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการปกป้องชุมชนของเราในช่วงเวลานี้ ด้วยเหตุผลความเป็นส่วนตัวและการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ดังนั้นจึงไม่สามารถให้ความเห็นเกี่ยวกับข้อมูลสุขภาพส่วนตัวของทีมงานได้

โรงแรม Movenpick ฉีดไฟเซอร์เข็ม 3 ให้พนักงาน
ภาพจาก movenpickbdmsbangkok.com

โรงแรม Movenpick ฉีดไฟเซอร์เข็ม 3 ให้พนักงาน
ภาพจาก movenpickbdmsbangkok.com

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 <<  ได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก ฐานเศรษฐกิจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สื่อคลายปมโรงแรม Movenpick ฉีดไฟเซอร์เข็ม 3 ให้ พนง. ทุกคน ตัวแทนชี้เพราะเป็น ASQ อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2564 เวลา 12:01:00 15,798 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP