แฉผู้ช่วย ส.ส. ได้ไฟเซอร์ยกครอบครัว - เจ้าตัวแจงฉีดแค่คนเดียว อ้างเป็นด่านหน้า

          แฉผู้ช่วย ส.ส. ได้ฉีดไฟเซอร์ยกครอบครัว เจ้าตัวอ้างฉีดแค่คนเดียว อ้างเป็นด่านหน้าพบปะประชาชน โบ้ยนักการเมืองฝั่งตรงข้ามดิสเครดิต


แฉผู้ช่วย ส.ส. ได้ไฟเซอร์ยกครอบครัว
ภาพจาก เฟซบุ๊ก CSILA

          กลายเป็นเรื่องราวที่สังคมวิจารณ์อย่างหนัก กรณีเพจเฟซบุ๊ก CSILA ออกมาแฉพฤติกรรมของผู้ช่วย ส.ส. รายหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวและคนในครอบครัวได้ฉีดวัคซีนโควิดไฟเซอร์ โดยตั้งคำถามว่าแม้กระทั่งผู้ช่วย ส.ส. และครอบครัว ยังไปแย่งไฟเซอร์จากด่านหน้าได้ ยิ่งน่าคิดว่าครอบครัวของนักการเมืองและพวกพ้องคงได้ฉีดไปแล้วหรือไม่ และเพราะแบบนี้หรือไม่ที่ด่านหน้าบางส่วนยังไม่ได้ฉีดไฟเซอร์

            ต่อมา เพจดังกล่าวเผยภาพของ นายณัฐพล ผู้ช่วย ส.ส.ชลบุรี นายขวัญเลิศ พานิชมาท ส.ส.พรรคก้าวไกล ซึ่งต่อมามักโหวตสวนมติพรรคในวาระสำคัญหลายครั้ง โดยพบว่า นายณัฐพลโพสต์ข้อความว่า "เรียบร้อยครับ เข็มแรกกับ "ไฟเซอร์" อีกภาพเป็นรายชื่อจากระบบตรวจสอบสิทธิ์การฉีดวัคซีนชองโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี โดยมีรายชื่อของคนในครอบครัวนายณัฐพล ซึ่งใช้นามสกุลเดียวกันอีก 3 คน ได้ฉีดวัคซีนเมื่อวันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่จังหวัดชลบุรีระดมฉีดวัคซีนไฟเซอร์


            เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 16 สิงหาคม 2564 รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 รายงานว่า นายขวัญเลิศ ชี้แจงว่า จากการสอบถาม นายณัฐพล ผู้ช่วยของตนกรณีเจ้าตัวพร้อมครอบครัวได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ไม่เป็นความจริง โดย นายณัฐพล บอกว่า มีเพียงตัวเองเท่านั้นที่ได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เพราะไปขอจากเจ้าหน้าที่ให้ช่วยฉีดให้ เนื่องจากทำงานด่านหน้าพบปะประชาชน ทั้งรับแจกสิ่งของแล้วนำไปมอบให้กับประชาชนผู้ติดโควิด 19 และยังไปช่วยเหลือประชาชนผู้ติดโควิดกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงทำให้เป็นกลุ่มเสี่ยง ส่วนข่าวที่ออกมานั้นคาดเป็นฝีมือของนักการเมืองฝ่ายตรงข้าม ปล่อยข่าวเพื่อดิสเครดิตหวังให้พวกตนเสียหาย

แฉผู้ช่วย ส.ส. ได้ไฟเซอร์ยกครอบครัว
ภาพจาก นายขวัญเลิศ พานิชมาท สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

            ทั้งนี้นายขวัญเลิศ ยืนยันว่า หากตรวจสอบแล้วพบว่า นายณัฐพล ได้รับวัคซีนมาจากช่องทางไม่โปร่งใส ตนก็จะให้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉผู้ช่วย ส.ส. ได้ไฟเซอร์ยกครอบครัว - เจ้าตัวแจงฉีดแค่คนเดียว อ้างเป็นด่านหน้า อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 31,861 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP