หนุ่มใจสลาย โควิดพรากเมียและลูกหลังเพิ่งแต่งงาน 3 เดือน เผยข้อความสั่งลา

          หนุ่มเผยข้อความสุดท้ายจากภรรยา หลังโควิดพรากชีวิตไปพร้อมลูกในท้อง ขอโทษที่ไม่ได้ให้เห็นหน้าลูก เค้าจะไปอยู่กับลูกเอง หวังว่าชาติหน้าเราจะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก


          วันที่ 3 สิงหาคม 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ธิติวัฒน์' เลิศรัตนโมลี ได้มีการเผยข้อความสุดท้ายจากภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกันได้เพียงแค่ 3 เดือน แต่โรคโควิด 19 ได้พรากชีวิตไปพร้อมกับลูกในท้อง โดยข้อความระบุว่า...

 
          "ถึงเจมที่รัก ถ้าเค้าไม่รอดเพราะโควิด เค้าขอโทษที่ไม่ได้ให้เธอเห็นหน้าลูก เค้าจะไปอยู่กับลูกเอง เค้าจะเลี้ยงลูกให้เธอเอง ขอให้เธอใช้ชีวิตให้ดี คิดถึงฉันกับลูกบ้างก็พอ ถ้ามีครอบครัวใหม่เลือกคนดี ๆ ในชีวิต ชีวิตต้องก้าวต่อไป หวังว่าชาติหน้าเราจะได้เจอกันอีก อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกนะ


          ฉันไม่มีอะไรให้เธอเลย แต่เค้าฝากแม่โอนรถให้เธอแล้ว ขอบคุณที่อดทนกับเค้ามานานแสนนานนะที่รัก เค้ารักเจมนะ สู้ ๆ นะ อย่างน้อยฉันก็ได้ลาเธอ เลิกเล่นพนันบอลนะ มันมีแต่หมด ทำมาหากินอย่างเดียวพอ ตั้งใจผ่อนบ้าน ไม่ได้อยากจากไป แต่มันห้ามกันไม่ได้จริง ๆ

          ถ้ามีแฟนใหม่ เอารูปแต่งงานมาไว้กับแม่ฉันนะ ผู้หญิงมันทนเห็นไม่ได้หรอก เลี้ยงมีตังดี ๆ อย่าให้กินเยอะ อาบน้ำบ่อย ๆ จะได้ไม่เหม็น และบอกมันว่า ฉันคิดถึงมัน รักมัน เลิกบุหรี่ด้วยนะ ปอดมันจะพัง

          ฝากมาดูแม่ฉันบ้างนะ ช่วงแรก ๆ เค้าคงทำใจไม่ได้ มาบังคับให้เค้ากินข้าว แม่ฉันเค้ารักเธอนะ แต่เค้าห้วน ๆ ฉันฝากแม่หน่อยนะ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มใจสลาย โควิดพรากเมียและลูกหลังเพิ่งแต่งงาน 3 เดือน เผยข้อความสั่งลา อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2564 เวลา 20:27:26 98,933 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP