หมอพร้อม แจงเหตุเจ๊ง ยกเลิกคิว 30-31 ก.ค. ทั้งหมด เหตุแอปฯ รวนระหว่างปรับปรุงระบบ


          หมอพร้อม ประกาศขออภัยประชาชน เหตุยกเลิกคิวจองวัคซีน 30-31 ก.ค. 2564 ทั้งหมด แจง มีความผิดพลาดระหว่างปรับปรุงระบบ ย้ำ บัตรคิวนี้ยกเลิกโดยระบบหมอพร้อม มิใช่โดยโรงพยาบาล

หมอพร้อม
ภาพจาก NOTE OMG / Shutterstock.com

           จากกรณีแอป หมอพร้อม  ได้ยกเลิกคิวฉีด
วัคซีนโควิด 19 จนทำให้หลายคนเกิดความสับสน บางคนตั้งใจที่จะไปฉีดวัคซีน เคลียร์คิวไว้แล้ว แต่มายกเลิกกลางคันจนแผนรวน

           ทว่า ล่าสุด (31 กรกฎาคม 2564) เฟซบุ๊ก หมอพร้อม ออกมาโพสต์ประกาศแจ้งว่า เนื่องด้วยความผิดพลาดทางเทคนิคระหว่างการปรับปรุงระบบ ทำให้มีการจองบัตรคิวไปยังโรงพยาบาลต่าง ๆ ผ่านหมอพร้อม

           ทางทีมงานจึงจำเป็นต้องยกเลิกการจองคิวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตั้งแต่วันที่ 30-31 กรกฎาคม 2564 บัตรคิวนี้ยกเลิกโดยระบบหมอพร้อม มิใช่โดยโรงพยาบาล

           ทั้งนี้ ระบบหมอพร้อม ยังไม่เปิดให้จองคิวฉีดวัคซีนใด ๆ สำหรับท่านที่ประสงค์ฉีดวัคซีนโควิด ยังสามารถจองคิวผ่านระบบของโรงพยาบาลและจังหวัดต่าง ๆ ที่เปิดให้บริการอยู่

หมอพร้อม ยกเลิกคิว

           อย่างไรก็ตาม วันนี้ (1 สิงหาคม) ล่าสุด แอปฯ หมอพร้อม มีความพร้อมแล้ว และเปิดให้ประชาชนทั่วไป ลงทะเบียนผ่านไลน์ได้แล้ว เป็นการเพิ่มอีก 1 ช่องทาง การจองคิวฉีดวัคซีนโควิด 19 ซึ่งเป็นการลงทะเบียนโดยไม่จำกัดกลุ่ม และสามารถลงทะเบียนให้กับบุคคลในบ้านได้ด้วย (อ่านเพิ่มเติมแอพลิเคชั่นหมอพร้อมลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด 19)

อ่านข่าว : หมอพร้อม เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีน ผ่านไลน์ ทำได้ง่าย ๆ 4 ขั้นตอน ได้ทั้งเราและครอบครัว

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่
>> อ่านเพิ่มเติม หมอพร้อมลงทะเบียน อย่างไร <<

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก หมอพร้อม


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอพร้อม แจงเหตุเจ๊ง ยกเลิกคิว 30-31 ก.ค. ทั้งหมด เหตุแอปฯ รวนระหว่างปรับปรุงระบบ อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2564 เวลา 10:36:43 5,437 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP