ชายป่วยโควิดไร้ที่รักษา ขับรถหวังกลับบ้านเกิด แต่ช็อกดับระหว่างทาง กลับได้แค่เถ้ากระดูก


           หนุ่มป่วยโควิด 19 ไม่มีที่รักษา ตัดสินใจขับรถจาก กทม. กลับ จ.อุดรธานี แต่อาการทรุดเสียชีวิตระหว่างทางที่ จ.สระบุรี ด้านเพจอาสาขับนำเถ้ากระดูกกลับสู่บ้านเกิด

หนุ่มป่วยโควิดช็อกดับคารถ
           วันที่ 30 กรกฎาคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก เรื่องเล่าเช้านี้ และเพจเฟซบุ๊ก บ้านดุง อัพเดต Bandung Update รายงานว่า วานนี้ (29 กรกฎาคม 2564) นายวีระพล รักเสมอวงษ์ แอดมินเพจบ้านดุงอัพเดต Bandung Update และเจ้าหน้าที่กู้ภัยวีอาร์กู้ภัย อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เดินทางไปรับเถ้ากระดูกของนายเชาว์ อายุประมาณ 40 ปี ผู้ป่วยโควิด 19 ซึ่งเสียชีวิตระหว่างทาง ที่ จ.สระบุรี ขณะเดินทางกลับมารักษาตัวที่บ้านเกิดใน อ.บ้านดุง ด้วยรถยนต์ส่วนตัว

           แอดมินเพจ ระบุว่า ก่อนจะเสียชีวิต นายเชาว์ ป่วยโควิดไม่มีที่รักษา จึงตัดสินใจเดินทางจากคลองเตยด้วยรถยนต์ส่วนตัว หวังจะไปรักษาที่บ้านเกิดที่ อ.บ้านดุง ระหว่างทางเดินทางมาถึงหนองแค จ.สระบุรี ได้ช็อกหมดสติในรถอยู่ข้างถนน ถ้ามีเจ้าหน้าที่นำเข้ารักษาที่โรงพยาบาลหนองแค ได้ 1 วันก็เสียชีวิต และได้เผาที่วัดสะตือ ญาติจึงขอความช่วยเหลือให้มานำรถและกระดูกกลับบ้านเพื่อบำเพ็ญกุศลต่อไป

หนุ่มป่วยโควิดช็อกดับคารถ
           เบื้องต้นพบว่า กระบะท้ายของรถมียาสมุนไพรจำนวนมาก คาดว่าจะเอาไว้รักษาตัวเองในช่วงเดินทางกลับบ้าน แต่ปรากฏว่ากลับไม่ถึงบ้าน โดยเพจดังกล่าวอาสารับเถ้ากระดูก รวมทั้งขับรถของนายเชาว์กลับมาถึงบ้านเกิดให้ตามความตั้งใจของผู้เสียชีวิต

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เรื่องเล่าเช้านี้, เฟซบุ๊ก บ้านดุง อัพเดต Bandung Update


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชายป่วยโควิดไร้ที่รักษา ขับรถหวังกลับบ้านเกิด แต่ช็อกดับระหว่างทาง กลับได้แค่เถ้ากระดูก อัปเดตล่าสุด 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:43:24 14,460 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP