จองวัคซีนโมเดอร์นา กับ รพ.นครธน เปิดรอบหลุดจอง 1 ส.ค. นี้ ทำอย่างไร ดูที่นี่

          รพ.นครธน ประกาศเปิดจอง วัคซีนโมเดอร์นา รอบพิเศษ 1 ส.ค. นี้ หลังผู้จองรอบแรกไม่โอนเงินตามวันเวลาที่กำหนด คาดเริ่มฉีด ตุลาคม นี้

จองวัคซีนโมเดอร์นา กับ รพ. นครธน เปิดรอบหลุดจอง 1 ส.ค. นี้ ทำอย่างไร ดูที่นี่

          วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โรงพยาบาลนครธน แจ้งผ่านข่าวเพจเฟซบุ๊กแฟนเพจ Nakornthon Hospital โดยระบุว่า ทางโรงพยาบาลจะเปิดจองวัคซีนโมเดอร์นา รอบพิเศษ หลุดจอง รอบวันที่ 1 สิงหาคม 2564 เนื่องจากนี้มีผู้สละสิทธิ์ ไม่ชำระเงินตามเวลาที่กำหนดไว้   

จองวัคซีนโมเดอร์นา กับ รพ. นครธน เปิดรอบหลุดจอง 1 ส.ค. นี้ ทำอย่างไร ดูที่นี่
ภาพจาก Giovanni Cancemi / Shutterstock.com

โดยมีวิธีลงทะเบียนดังนี้


          1. ลงทะเบียนจองผ่าน เว็บไซต์โรงพยาบาลนครธน ในวันที่ 1 สิงหาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป (ไม่รับลงทะเบียนทาง Line หรือ ทาง Facebook )

          2. กรอกข้อมูลผู้รับวัคซีน 1 ท่าน / การลงทะเบียน (ตามบัตรประชาชน) และระบุจำนวนวัคซีนที่ต้องการ (สูงสุดไม่เกิน 2 เข็ม / ท่าน) โดยผู้ที่ไม่เคยรับวัคซีน ควรจอง 2 เข็ม

          3. ชำระเงินด้วยการสแกน QR Code วัคซีนทางเลือก ราคา 1,650 บาท / เข็ม โดยเปิดแอปพลิเคชันของธนาคาร และสแกนชำระเงิน ตามระบบในเวลาที่กำหนด

          4. รอรับอีเมลยืนยัน ผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้ ภายใน 24 ชั่วโมง

          5. เมื่อทางโรงพยาบาลได้รับวัคซีน (คาดว่าช่วงเดือน ตุลาคม-ธันวาคม) จะแจ้งเพื่อทำการนัดหมายเข้ารับวัคซีนที่โรงพยาบาลนครธนอีกครั้ง

          สำหรับในกรณีที่โรงพยาบาลจัดเตรียมวัคซีนแล้ว แต่ผู้ซื้อ แจ้งยกเลิกฉีดวัคซีนไม่ว่าด้วยเหตุใดก็ตาม โรงพยาบาลจะไม่คืนเงินทุกกรณี โดยผู้จองสามารถเปลี่ยนสิทธิ์การฉีดวัคซีนให้ผู้อื่นแทนได้ โดยต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนวันนัดหมายรับวัคซีนอย่างน้อย 3 วัน โดยสามารถติดตามข่าวสารการรับวัคซีนโควิดทางช่องทางสื่อสารต่าง ๆ ของทางโรงพยาบาลต่อไป


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Nakornthon Hospital
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จองวัคซีนโมเดอร์นา กับ รพ.นครธน เปิดรอบหลุดจอง 1 ส.ค. นี้ ทำอย่างไร ดูที่นี่ อัปเดตล่าสุด 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:30:18 35,457 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP