นารา เครปกะเทย สุดทน เห็นคนตายข้างถนน สร้าง รพ.สนาม เอง ไม่รอรัฐบาลแล้ว

 
            นารา เครปกะเทย ทนเห็นคนป่วยโควิด 19 ไร้ที่รักษาไม่ไหว ลงมือสร้างโรงพยาบาลสนามด้วยตัวเอง ไม่หวังรอพึ่งพารัฐบาล รับไม่ได้เห็นคนตายข้างถนน
            หากเอ่ยถึงคนดังในโลกออนไลน์ เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จัก นารา เครปกะเทย เพราะเจ้าตัวมักออกมา Call Out อยู่ตลอด มีการทำคอนเทนต์ถ่ายคลิปพยายามช่วยเหลือชาวบ้านด้วยการเหมาซื้อของในตลาดต่าง ๆ แจกของกับผู้ที่เดือดร้อน แต่ดราม่าล่าสุดเมื่อไปออกรายการแฉ วันที่ 27 กรกฎาคม 2564 กรณีที่นาราพูดเรื่อง Call Out แต่กลับถูกพิธีกรคอยเบรก ขัด และพูดไม่ให้เกียรติอยู่หลายครั้ง

            อ่านข่าว : ดราม่า มดดำ ไล่นารา เครปกะเทย ไปเห่าข้างนอก คนไม่พอใจ-นาราร้องไห้เลย

 นารา เครปกะเทย

            วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 นารา เครปกะเทย ได้โพสต์ภาพโรงพยาบาลสนามที่ตัวเองสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด 19 ที่หาที่รักษาไม่ได้ โดยมีข้อความระบุว่า "ถ้ารัฐไม่ทำ เดี๋ยวหนูทำเอง #ไม่อยากเห็นคนตายข้างถนนแล้ว

 นารา เครปกะเทย

            นาราทนเห็นไม่ได้จริง ๆ ที่ต้องมีคนนอนรักษาตัวนอกโรงพยาบาล คนตายข้างถนน ปัญหาคำว่าเตียงไม่พอมันไม่ควรเกิด วันนี้นาราขอแบ่งเบาภาระคุณหมอและพยาบาล ให้เขาได้เหนื่อยน้อยที่สุด ชาวสระบุรีและคนไทยจะต้องมีเตียงรักษาที่เพียงพอ"

 นารา เครปกะเทย


>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นารา เครปกะเทย สุดทน เห็นคนตายข้างถนน สร้าง รพ.สนาม เอง ไม่รอรัฐบาลแล้ว อัปเดตล่าสุด 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:08:16 15,274 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP