แห่สาปลูกใจร้าย ขับรถเก๋งพาพ่อมาทิ้งวัด หลังรู้ว่าพ่อติดโควิด 19

          ลูกสาวใจร้าย ขับรถมากับสามี หอบพ่อวัย 80 มาทิ้งวัด หลังรู้ว่าป่วยเป็นโรคโควิด 19 สุดเวทนาพ่อคลานจากกุฏิมานอนข้างถนน ทำพระทั้งวัดต้องกักตัว

แห่สาปลูกใจร้าย ขับรถเก๋งพาพ่อมาทิ้งวัด

          จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง (26 กรกฎาคม 2564) โพสต์รูปถ่ายชายชรานอนอยู่กลางถนนในหมู่บ้าน พร้อมระบุข้อความว่า ชายคนดังกล่าว ถูกลูกขับรถพาเอามาทิ้งไว้ที่วัด หลังผู้เป็นพ่อติดโควิด 19 ซึ่งโพสต์ดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากนั้น

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (27 กรกฎาคม 2564) ข่าวช่อง 3 รายงานบทสัมภาษณ์ หลวงพ่อสิทธิชัย เจ้าสำนักสงฆ์วัดป่าสวนธรรมสวัสดี บ้านหนองแวง ต.หนองหว้า อ.บัวลาย จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าว อายุ 80 ปี ถูกลูกสาวและสามีขับรถพามาปล่อยไว้ที่วัด ตัวลูกสาวอ้างว่า พ่อรู้จักกับหลวงพ่อเมื่อตอนสมัยอยู่ที่ขอนแก่น พ่อต้องการมาอยู่ด้วย ก่อนจะพูดทิ้งท้ายว่า หลวงพ่อฝากด้วยนะ แล้วก็ขับรถออกไปทันที


          ขณะที่ นายทองสุข แทบทาม ผู้ใหญ่บ้านบ้านหนองแวง เปิดเผยว่า จากการสอบถามชายคนดังกล่าว บอกว่าลูกไปรับมาจากลพบุรี ก่อนจะพามาทิ้งที่วัด ตนเองจึงประสานเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พร้อมกักตัวชายคนดังกล่าวตั้งแต่เมื่อวาน จนเมื่อเช้ามาพบว่าได้คลานจากกุฏิมานอนตากฝนอยู่บนถนน

          ทั้งนี้ ผลตรวจพบว่าชายคนดังกล่าวติดโควิด 19 จึงประสานเจ้าหน้าที่พาตัวไปรักษาแล้ว พร้อมให้พระสงฆ์และคนที่เกี่ยวข้องกักตัวเอง 14 วันต่อไป


แห่สาปลูกใจร้าย ขับรถเก๋งพาพ่อมาทิ้งวัด

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แห่สาปลูกใจร้าย ขับรถเก๋งพาพ่อมาทิ้งวัด หลังรู้ว่าพ่อติดโควิด 19 อัปเดตล่าสุด 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:58:27 8,522 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP