เศร้า... พ่อเสียชีวิตในรถ ขณะรอตรวจโควิด 19 ซ้ำร้ายแม่ก็เพิ่งตาย ห่างกันเพียงไม่กี่วัน

             ชายวัย 58 ปี เสียชีวิตในรถ ขณะรอตรวจโควิด 19 ด้านลูกสาวเผยแม่เพิ่งติดโควิดเสียชีวิต เมื่อ 2 วันก่อน โรงพยาบาลไม่รับตรวจหาเชื้อ ไม่มีที่ไหนรับรักษา

ตรวจโควิดเสียชีวิตในรถ

             วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 รายงานเหตุสลดใจ กรณีวานนี้ (18 กรกฎาคม) มีชายวัย 58 ปี เสียชีวิตในรถ ขณะรอตรวจโควิด 19 ที่จุดตรวจโควิดย่านลาดพร้าว หลังรอคิวตรวจนาน เจ้าหน้าที่แจ้งว่าจะตรวจให้เป็นคนสุดท้าย จนมีอาการหนัก ไอ อาเจียน หมดสติ และเสียชีวิตในรถ

             ลูกผู้เสียชีวิตเผยว่า ก่อนหน้านี้แม่ที่ติดโควิดก็เพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อ 16 กรกฎาคม และเพิ่งเก็บกระดูกไป ผ่านมาไม่กี่วันพ่อก็มาเสียชีวิตตาม โดยอาการของพ่อนั้นพ่อมีไข้สูง ไอ หายใจลำบาก คาดว่าติดเชื้อจากแม่ พอตนเห็นว่าคุณพ่อเริ่มมีอาการทรุดจึงพาไปตรวจที่โรงพยาบาล ปรากฏว่าคิวเต็มทั้งโรงพยาบาลรัฐและเอกชน 

             ทั้งนี้หลังจากหาคิวตรวจที่โรงพยาบาลไม่ได้ น้องจึงพาพ่อไปจุดตรวจโควิดเชิงรุกที่วัดสามัคคีธรรม ลาดพร้าว 80 เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่บอกว่าต้องรอก่อนเพราะเป็นกลุ่มเสี่ยง จะตรวจให้เป็นคนสุดท้าย พ่อก็ทนรอในรถจนมีอาการไอ อาเจียน หายใจไม่ออก ต้องตามเจ้าหน้าที่มาปั๊มหัวใจแต่ไม่ทัน คุณพ่อเสียชีวิตในเวลาต่อมา

             ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม แม่เริ่มมีอาการป่วยแต่หาที่ตรวจโควิดไม่ได้ จากนั้นวันที่ 14 กรกฎาคม แม่มีอาการหนัก จนไปตรวจเชื้อกับชุดตรวจผลออกมาเป็นลบ แต่ด้วยอาการป่วยที่เหมือนโควิดจึงพยายามหาโรงพยาบาลเพื่อจะรักษา ปรากฏว่าประสานไปที่ไหนก็ไม่รับ บอกว่าต้องหาหลักฐานการติดโควิดมายืนยัน จนกระทั่งวันที่ 16 กรกฎาคม แม่บอกว่าขอนอนพัก จากนั้นช่วงสายแม่ก็เสียชีวิต ส่วนพ่อก็อาการทรุดหนักเสียชีวิตขณะรอตรวจโควิด ในวันที่ 18 กรกฎาคม

ตรวจโควิดเสียชีวิตในรถ  ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เศร้า... พ่อเสียชีวิตในรถ ขณะรอตรวจโควิด 19 ซ้ำร้ายแม่ก็เพิ่งตาย ห่างกันเพียงไม่กี่วัน อัปเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:29:46 6,389 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP