เปิดรายชื่อบริษัท แสดงจุดยืนประกันโควิด ไม่ลอยแพลูกค้าแน่ หลังคนหวั่นใจจากเคสสินมั่นคง


            ประกันโควิด 6 บริษัท ประกาศชัด ไม่เทลูกค้าง่าย ๆ หลังคนหวั่นใจจากสินมั่นคงลอยแพลูกค้า ทำความมั่นใจลด มีที่ไหนบ้างมาดูกัน

ประกันโควิด

            ทันทีที่สินมั่นคงประกันภัย ประกาศยกเลิกประกันโควิด 19 แบบเจอ จ่าย จบ พร้อมคืนเงินค่าเบี้ยประกันลูกค้าภายใน 15 วัน ทำให้คนไทยหลายคนที่ทำประกันโควิดเอาไว้ เกิดความตื่นตัวขึ้นมาทันที เพราะไม่รู้ว่า ประกันเจ้าที่ตัวเองทำนั้น จะประกาศยกเลิกตามสินมั่นคงประกันภัยหรือไม่

            ล่าสุด วันที่ 16 กรกฎาคม 2564 บริษัทประกันอื่น ๆ เริ่มทยอยออกมาประกาศความคืบหน้าของประกันโควิด-19 กันแล้ว แต่เป็นประกาศในเชิงบวก เพื่อเรียกความมั่นใจแก่ลูกค้าว่า ไม่มีการหนีแน่นอน มีของเจ้าใดบ้าง มาดูกันเลย

ประกันโควิด

เมืองไทยประกันภัย


            ออกมาระบุว่า เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่รุนแรงในปัจจุบัน จนส่งผลกระทบในวงกว้างทุกธุรกิจ ดังนั้น บริษัท เมืองไทยประกันภัยจำกัด (มหาชน) ยืนยันว่า จะให้ความคุ้มครองลูกค้าทุกแผนตามเงื่อนไข และพร้อมให้การดูแลลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ เพื่อช่วยเหลือแบ่งเบาความเดือดร้อน แม้อยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก

ประกันโควิด

กรุงเทพประกันภัย


            บริษัทขอเรียนแจ้งว่า ไม่มีนโยบายการบอกเลิกกรมธรรม์ประกันภัยในทุกแผน ขอให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า สำหรับคนที่ซื้อประกันภัยโควิด จะได้รับความคุ้มครองภายใต้เงื่อนไขความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัยที่เลือกซื้อไว้อย่างแน่นอน

ประกันโควิด

ทิพยประกันภัย


            มีการออกภาพโฆษณา ระบุสั้น ๆ ว่า ประกันภัยทิพย์โควิด-19 เบี้ยเริ่มต้น 150 บาท พร้อมดูแล เปิดขายต่อ ไม่หยุดคุ้มครองแน่นอน

ประกันโควิด


วิริยะประกันภัย


          ก่อนหน้านี้ มีการประกาศว่า จะยุติการต่ออายุประกันโควิดทุกแบบ ทุกแผน ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม เป็นต้นไป โดยทางบริษัทจะออกผลิตภัณฑ์โควิดรูปแบบใหม่มาแทนในภายหลัง

          อย่างไรก็ตาม คนที่ถือประกันภัยโควิดทุกแผนตั้งแต่แรก ทางบริษัทยังคงให้ความคุ้มครอง

ฟอลคอนประกันภัย


          ออกแถลงการณ์ระบุว่า ยืนยันให้ความคุ้มครอง และไม่มีนโยบายบอกเลิกกรมธรรม์ประกันโควิดทุกประเภท พร้อมดูแลลูกค้าตลอดอายุสัญญาประกัน


อาคเนย์ Southeast


          บริษัทออกแถลงการณ์ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ และขอยืนยันว่า ลูกค้าที่ซื้อประกันโควิด 19 ทุกแผน จะได้รับความคุ้มครองตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ที่ถืออยู่แน่นอน และขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ทุกท่านผ่านวิกฤตไปด้วยกัน


ภาพจาก เฟซบุ๊ก อาคเนย์ Southeast>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดรายชื่อบริษัท แสดงจุดยืนประกันโควิด ไม่ลอยแพลูกค้าแน่ หลังคนหวั่นใจจากเคสสินมั่นคง อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:01:04 22,999 อ่าน
TOP