จองวัคซีน โมเดอร์นา รพ.สมิติเวช เข็มละ 1,650 บาท เริ่ม 11 โมง วันนี้ - เช็กที่ไหนยังเปิดบ้าง


           เปิดขั้นตอนจองวัคซีนโมเดอร์นา กับโรงพยาบาลสมิติเวช เข็มละ 1,650 บาท วันที่ 12 กรกฎาคม คนแห่จองจนเว็บขัดข้อง เลื่อนเวลาเป็น 11.00 น. ส่วนเครือเกษมราษฎร์ และโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ยังเปิดให้จองต่อเนื่อง

จองวัคซีนโมเดอร์นา
ภาพจาก Giovanni Cancemi / Shutterstock.com

           วันที่ 12 กรกฎาคม 2564 ความคืบหน้าเกี่ยวกับการจองวัคซีนโควิด moderna ซึ่งเป็นวัคซีนทางเลือกผ่านช่องทางโรงพยาบาลเอกชน แม้หลายแห่งจะได้รับการจองหมดอย่างรวดเร็ว แต่วันนี้ (12 กรกฎาคม) ยังคงมีการเปิดให้จองผ่าน 3 โรงพยาบาลชื่อดัง รายละเอียดดังต่อไปนี้

จองวัคซีนโมเดอร์นา
ภาพจาก สมิติเวช

จองวัคซีน โมเดอร์นา โรงพยาบาลสมิติเวช

 


            ข้อควรรู้ก่อนจองวัคซีน

           - เปิดให้ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโมเดอร์นา ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น. (จองได้จนกว่ายอดจองวัคซีนจะเต็มจำนวน)

            อย่างไรก็ตาม ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า เนื่องจากมีผู้สนใจเข้าจองวัคซีนทางเลือกเป็นจำนวนมาก ทำให้ระบบขัดข้อง โรงพยาบาลกำลังดำเนินการแก้ไข และจะเปิดให้เข้าจองอีกครั้ง เวลา 11.00 น.  

จองวัคซีน โมเดอร์นา โรงพยาบาลสมิติเวช

           - ราคา 1,650 บาทต่อเข็ม รวมค่ายา ค่าประกันการฉีดวัคซีน ค่าฉีด ไม่รวมค่าแพทย์

           - ในกรณีที่ต้องการพบแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาก่อนรับวัคซีน

           - คาดการณ์ว่าจะสามารถให้บริการได้ไตรมาสที่ 4/2564 โดยจะดำเนินการแจ้งวัน เวลา และสถานที่การรับวัคซีนตามลำดับการจอง ผ่านทาง SMS ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่แจ้งไว้

           ขั้นตอนการจอง มีดังนี้

           1. เข้าเว็บไซต์ samitivejhospitals.com หรือ กดที่นี่

           2. กรอกหมายเลขโทรศัพท์ ใส่รหัส OTP เพื่อเข้าสู่ระบบการจองวัคซีน

           3. เลือกสาขาที่รับบริการ และเลือกจำนวนวัคซีนที่ต้องการ ชื่อและนามสกุลจะขึ้นในระบบอัตโนมัติ ตามข้อมูลที่ได้แจ้งไว้กับโรงพยาบาล

           4. สามารถจองวัคซีนเพิ่มได้สูงสุด 10 ท่าน โดยจะต้องกรอก ชื่อ นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ของแต่ละท่านที่ต้องการจอง (กรุณาเตรียมข้อมูลให้พร้อม)

           5. การชำระเงินสามารถทำได้ 2 ช่องทาง

           - ชำระเงินที่เคาน์เตอร์การเงินของโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท / สมิติเวช ศรีนครินทร์ (ในกรณีที่ต้องการชำระเงินที่โรงพยาบาลฯ ทุกรายชื่อที่ทำการจองวัคซีน ต้องมีประวัติ การรักษากับโรงพยาบาลหรือสามารถทำประวัติใหม่โดยนำบัตรประชาชนหรือสำเนา บัตรประชาชนมาลงทะเบียนที่เวชระเบียนก่อนการชำระเงิน)

           - โอนเงินตามหมายเลขบัญชีที่ระบุให้ การชำระเงินจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อได้แนบหลักฐานการชำระเงินแล้วเท่านั้น เนื่องจากวัคซีน มีจำนวนจำกัด หากมีผู้จองครบเต็มจำนวนแล้ว ระบบจะปิดไม่สามารถชำระเงินได้ และการจัดสรรวัคซีนเป็นไปตามลำดับการชำระเงิน

           6. หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการ เจ้าหน้าที่จะส่งข้อความยืนยันจำนวนวัคซีนที่ท่านทำรายการสำเร็จ ภายใน 7 วัน หลังชำระเงิน

จองวัคซีนโมเดอร์นา

จองวัคซีน โมเดอร์นา กับโรงพยาบาล บำรุงราษฎร์


           เปิดให้ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีน โมเดอร์นา ตั้งแต่เวลา 09.00 น.ของทุกวัน ราคาเข็มละ 1,650 บาท โดยเงื่อนไขรายละเอียดของโรงพยาบาลจะให้สิทธิลูกค้าที่ยังไม่เคยได้รับวัคซีนใดใดมาก่อน หลังจากนั้นจะให้กลุ่มผู้ที่ได้รับวัคซีนซิโนแวค 2 เข็มและต้องการฉีดโมเดอร์นา เพื่อเป็น Booster 1 เข็มได้

           อ่านข่าว : รพ.บำรุงราษฎร์ เปิดจองวัคซีน โมเดอร์นา แนะจองอย่างไร-ใครได้ก่อน ดูที่นี่

           การลงทะเบียน จองผ่านเว็บไซต์ bumrungrad.com หรือ กดที่นี่

จองวัคซีนโมเดอร์นา
ภาพจาก เกษมราษฎร์

จองวัคซีน โมเดอร์นา กับโรงพยาบาลเครือเกษมราษฎร์, การุญเวช และเวิลด์เมดิคอล


           เปิดให้จองฉีดวัคซีนโมเดอร์นาในราคา 1,650 บาท ต่อเข็ม โดยราคานี้รวมค่าวัคซีน ค่าอุปกรณ์ทางการแพทย์ ประกันการแพ้วัคซีน และค่าบริการโรงพยาบาล ในวันฉีดวัคซีนเท่านั้น ส่วนช่วงเวลาที่คาดว่าวัคซีนจะนำเข้ามาถึงประเทศไทย เดือน ตุลาคม 2564 - มีนาคม 2565

           อ่านข่าว : จองวัคซีน โมเดอร์นา รพ.เกษมราษฎร์ - บำรุงราษฎร์ เข็มละ 1,650 บาท เริ่ม 9 ก.ค. 64

           การลงทะเบียนจองผ่านเว็บไซต์ ksbrhospital.com หรือ กดที่นี่ หลังกรอกข้อมูลครบถ้วน โรงพยาบาลจะแจ้งขั้นตอนการชำระเงิน ผ่านทางลิ้งก์เว็บที่โรงพยาบาลจะส่ง SMS ไปให้ (หลังจากจ่ายเงินแล้วภายใน 3 วัน ให้กดขั้นตอนการกดบันทึกหลักฐานการชำระเงิน)

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จองวัคซีน โมเดอร์นา รพ.สมิติเวช เข็มละ 1,650 บาท เริ่ม 11 โมง วันนี้ - เช็กที่ไหนยังเปิดบ้าง อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2564 เวลา 16:43:52 102,447 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP