สุนารี ราชสีมา รับติดโควิด 19 จริง หลังมีข่าวเมาท์แซ่ด ช่องดังดาราติดยกช่อง

 

          สุนารี ราชสีมา ได้รับเชื้ออ่อนติดโควิด 19 หลังมีข่าวเมาท์แซ่ด ช่องไหนเอ่ย... ดารา - พิธีกรติดโควิดยกช่อง ต้องกักตัวด่วนสุนารี
ภาพจาก Instagram sunaree.r9

          กลายเป็นประเด็นให้ชาวเน็ตต้องติดตามกันแบบเกาะขอบสนาม หลังจากที่ เต๋า ทีวีพูล ออกมาเมาท์ข่าวถึงช่องดังช่องหนึ่งที่มีดาราและพิธีกรติดโควิด 19 จนต้องกักตัวกันทั้งช่องเป็นการด่วน ซึ่งหลายคนก็อยากรู้ว่าช่องดังกล่าวจะเป็นช่องไหน

            อ่านข่าว : อือหื้อ ! เต๋า ทีวีพูล เมาท์แซ่บ ดารา-พิธีกร ติดโควิด 19 ยกช่อง ต้องกักตัวด่วน

สุนารี
ภาพจาก Instagram sunaree.r9

          ล่าสุด (16 มิถุนายน 2564) สุนารี ราชสีมา ได้ออกมายอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ติดเชื้อโควิด 19 จริง ตามไทม์ไลน์คือตรวจเจอวันที่ 9 มิถุนายน และได้รับการยืนยันผลในวันที่ 11 มิถุนายน พร้อมเข้ารับการรักษา ซึ่งจากการเช็กปอดและตรวจเลือด พบว่าทุกอย่างปกติ

          จากนั้นตรวจซ้ำวันที่ 13 มิถุนายน แพทย์ยืนยันว่าไม่พบเชื้อ เนื่องจากได้รับเชื้ออ่อน รวมไปถึงภูมิร่างกายที่แข็งแรง ทำให้เจ้าตัวไม่มีอาการใด ๆ ทุกอย่างปกติดี รวมไปถึงคนในครอบครัวและลูกน้องก็ไม่มีใครติดเชื้อแต่อย่างใด โดยก่อนหน้านั้นทุกคนตรวจหาเชื้อเป็นประจำทุกอาทิตย์อยู่แล้ว แต่ในเมื่อได้รับเชื้อมา ก็เข้าสู่การรักษาตามระบบต่อไป

สุนารี
ภาพจาก Instagram sunaree.r9


>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุนารี ราชสีมา รับติดโควิด 19 จริง หลังมีข่าวเมาท์แซ่ด ช่องดังดาราติดยกช่อง อัปเดตล่าสุด 16 มิถุนายน 2564 เวลา 21:11:27 16,920 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP