รพ.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ยังไม่ได้รับการจัดสรรวัคซีนโควิด ประกาศปิดจุดฉีดแล้ว

          โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา ประกาศปิดฉีดวัคซีนโควิด 19 เหตุได้โควตาน้อย ปัจจุบันจุดฉีดเหลือ 2 แห่ง วอนคนเคยจองคิวติดตามกับแอปฯ โคราชพร้อม



          วันที่ 1 มิถุนายน 2564 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา (รพ.มทส.) ได้ประกาศผ่านเพจเฟซบุ๊ก Suranaree University of Technology เรื่องการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ยืนยันว่าตระหนักถึงนโยบายรัฐบาลที่ให้เรื่องการฉีดวัคซีนเป็นวาระแห่งชาติ ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลทำงานอย่างเต็มที่ แต่จากการจัดสรรวัคซีนของ จ.นครราชสีมา ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการในการให้บริการในภาพรวม ทำให้ รพ.มทส. ยังไม่ได้รับการจัดสรรวัคซีนเพื่อให้บริการดังกล่าว รวมทั้งคณะทำงานวัคซีน และกรรมการโรคติดต่อจังหวัด มีการเปลี่ยนแปลงจุดฉีดวัคซีนเหลือเพียง 2 จุด คือ เซ็นทรัล นครราชสีมา และเดอะมอลล์ นครราชสีมา เท่านั้น


           รพ.มทส. จึงขอแจ้งว่าประชาชนที่เคยลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิดที่นี่ ทั้งช่องทาง หมอพร้อม หรือคอลเซ็นเตอร์โรงพยาบาล รวมถึงช่องทางต่าง ๆ ข้อมูลของท่านจะถูกโอนย้ายไปรวมกับฐานข้อมูลการจองวัคซีนของ จ.นครราชสีมา และจะได้รับการฉีดวัคซีนต้านโควิด 19 ผ่านโรงพยาบาลในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข จากนี้ให้ติดตามข่าวสารจากแอปพลิเคชัน โคราชพร้อม หรือ "ประกาศของ จ.นครราชสีมา" ต่อไป ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รพ.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ยังไม่ได้รับการจัดสรรวัคซีนโควิด ประกาศปิดจุดฉีดแล้ว อัปเดตล่าสุด 1 มิถุนายน 2564 เวลา 17:50:57 8,147 อ่าน
TOP