เศร้า... ตำรวจขอนแก่น ติดโควิดเสียชีวิตหลังรักษานับเดือน พบใกล้จะเกษียณราชการแล้ว

           ร.ต.อ. รองสารวัตรสอบสวน สภ.ขอนแก่น ติดโควิด 19 เสียชีวิต หลังรักษาตัวเกือบเดือน พบอีก 4 เดือนจะเกษียณราชการ ด้าน ผบช.ภ. 4 มอบ 3 หมื่นให้ครอบครัวเป็นขวัญกำลังใจ

ตำรวจติดโควิดตาย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Nopparat Kuljan

           วันที่ 15 พฤษภาคม 2564 สปริงนิวส์ รายงานว่า พล.ต.ท. ยรรยง เวชโอสถ ผบช.ภ. 4 ส่งหนังสือแสดงความเสียใจกับการสูญเสีย ร.ต.อ. ถนอม สาระกูล รอง สว.(สส.) กก.สส.ภ.จว. ขอนแก่น ที่เสียชีวิตจากการติด โควิด 19 เมื่อคืนวันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

           เบื้องต้นพบว่า ร.ต.อ. ถนอม ติดโควิด 19 เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น เมื่อวันที่ 16 เมษายน ก่อนจะเสียชีวิตเมื่อเวลา 00.00 น. วันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยครอบครัวจะนำศพไปฌาปนกิจที่วัดบ้านหนองกุง

           สำหรับนายตำรวจผู้เสียชีวิต จะเกษียณอายุราชการวันที่ 30 กันยายนนี้ แต่ความทุ่มเทปฏิบัติหน้าที่ทำให้ ติดโควิด 19 จากการปฏิบัติหน้าที่สืบสวนจับกุมคนร้าย ซึ่งทาง พล.ต.ท. ยรรยง ผบช.ภ. 4 ได้มอบเงินช่วยเหลือให้กับครอบครัวจำนวน 30,000 บาทเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และมอบหมายให้ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น จัดการดูแลเรื่องสิทธิประโยชน์ที่ครอบครัวจะได้รับอย่างดีที่สุด 

ตำรวจติดโควิดตาย

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก สปริงนิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เศร้า... ตำรวจขอนแก่น ติดโควิดเสียชีวิตหลังรักษานับเดือน พบใกล้จะเกษียณราชการแล้ว อัปเดตล่าสุด 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:11:49 8,251 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP