ดราม่ายับ คนอ้างได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ทั้งครอบครัวแบบ VIP ในไทย ทั้งที่รัฐเพิ่งปัดไม่มีนำเข้า


          ดราม่าสนั่น มีคนอ้างโต้ง ๆ เป็น VIP  ได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ทั้งครอบครัวแล้ว สวนทางข่าวที่รัฐปฏิเสธว่าไม่มี งานนี้ความจริงคืออะไร ล่าสุดเจ้าตัวลบโพสต์แล้ว

วัคซีนไฟเซอร์
ภาพจาก ricochet64 / Shutterstock.com

          ช่วงนี้เรื่องวัคซีนไฟเซอร์ตกเป็นข่าวในไทยอยู่บ่อยครั้ง หลังจากที่มีการเรียกร้องให้นำเข้าวัคซีนยี่ห้อนี้เข้ามาในไทย เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของโควิด 19 ในเวลานี้ หลังจากที่มีผลการวิจัยว่า วัคซีนของไฟเซอร์นั้นมีประสิทธิภาพสูงที่สุดในโลก ซึ่งทำให้คนที่มีชื่อเสียงบางคน ลงทุนบินไปฉีดวัคซีนของไฟเซอร์ถึงสหรัฐอเมริกา

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุดวันที่ 8 พฤษภาคม 2564 เฟซบุ๊ก เฟซบุ๊ก Backbone MCOT รายงานว่า มีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่ง โพสต์สตอรี่บอกว่า ทำไมถึงปฏิเสธว่าไม่มีไฟเซอร์เข้ามาในไทย เพราะเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พ่อ แม่ พี่สาว เพิ่งไปฉีดวัคซีนตัวนี้มาแบบวีไอพีเลย จนทำให้หลายคนสงสัยว่า แล้วที่รัฐบาลชี้แจงนั้นเป็นความจริงหรือเปล่า แล้วคนที่ออกมาโพสต์นั้นเป็นใคร วีไอพีระดับไหน ถึงได้ฉีดวัคซีนนี้ก่อนคนที่ทำงานด่านหน้า ทั้งหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่

วัคซีนไฟเซอร์

          ขณะที่เพจ Drama Addict ระบุว่า ขอให้รอดูเจ้าหน้าที่ตรวจสอบก่อน ส่วนตัวคิดว่าอาจจะเป็นการกุเรื่องขึ้นมาเอง เพราะการนำไฟเซอร์เข้าประเทศเวลานี้ก่อน อย. ถือว่าผิดกฎหมาย ที่ทำได้มีแค่บินไปฉีดเท่านั้น

          ขณะเดียวกัน ผู้ใช้อินสตาแกรมรายนี้ได้ลบข้อความนี้ออกไปแล้ว

วัคซีนไฟเซอร์

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่ายับ คนอ้างได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ทั้งครอบครัวแบบ VIP ในไทย ทั้งที่รัฐเพิ่งปัดไม่มีนำเข้า อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:00:45 31,849 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP