เจ้เล้ง รีวิวหลังฉีดวัคซีนโควิด 19 ไข้ขึ้น - ท้องเสีย ได้ฉีดเพราะเป็นผู้มีอุปการคุณ รพ.

           เจ้เล้ง ดอนเมือง เผยคลิปรีวิวฉีดวัคซีนโควิด 19 ของทางแอสตร้าเซนเนก้า ผลข้างเคียงทั้งไข้ขึ้น ปวดเนื้อปวดตัว ท้องเสีย พร้อมบอกว่าที่ได้ฉีดเพราะเป็นผู้มีอุปการคุณของโรงพยาบาลจากการบริจาคเงิน

เจ้เล้ง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านเจ้เล้ง ranjaeleng  

           วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 เจ้เล้ง อารียฉัตร เจ้าของร้านเจ้เล้ง ดอนเมือง ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอเป็นภาพเจ้เล้งนอนอยู่บนที่นอน ภายหลังจากฉีดวัคซีนโควิด 19 ของทางแอสตร้าเซนเนก้า โดย เจ้เล้ง เผยว่า เมื่อวานไปฉีดวัคซีนมา พอดีเป็นผู้มีอุปการคุณของโรงพยาบาล บริจาคเงินเยอะ เขาก็เลยให้ไปฉีด ขนาดเจ้เล้งแข็งแรงนะ เมื่อคืนปวดทั้งตัวไปหมด เจ้เล้งเป็นคนออกกำลังกาย แต่ตอนนี้แขนขาเหมือนมีเข็มมาทิ่ม มันหนาว ท้องเสีย ปวดตามตัวไปหมดเลยทั้งตัว ต้องเรียกลูกน้องมานั่งนวด จับกล้ามเนื้อบีบเบา ๆ เนื้อเหมือนมีเข็มแทง ๆ เจ็บทั้งตัว

เจ้เล้ง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านเจ้เล้ง ranjaeleng  

           ขอเตือนทุกท่านว่าก่อนจะไปฉีดต้องพักผ่อนให้พอ ที่สำคัญต้องกินยาแก้ไข้ไป เจ้เล้งไม่กิน เมื่อคืนลองไม่กินดู แต่เมื่อเช้าไม่ไหว ต้องกินเพราะมันปวด มันร้าวไปหมดทั้งตัวหมด นี่เลยต้องนอนพัก นอนมา 2 วันแล้ว เมื่อวานกับวันนี้ วันนี้เริ่มหาอะไรเปรี้ยว ๆ มากิน กินบนเตียง เมื่อวานถึงวันนี้ดื่มน้ำไป 6 ลิตรแล้ว หมอบอกให้ดื่มน้ำเยอะ ๆ แขนข้างนี้ยกไม่ได้เลยปวด ปวดมากเลย ขาก็ปวด ปวดไปหมดทั้งตัว ขนาดเจ้เล้งแข็งแรง ยังไข้ขึ้นตั้งแต่เมื่อคืน 

 
เจ้เล้ง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านเจ้เล้ง ranjaeleng  เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้เล้ง รีวิวหลังฉีดวัคซีนโควิด 19 ไข้ขึ้น - ท้องเสีย ได้ฉีดเพราะเป็นผู้มีอุปการคุณ รพ. อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 00:16:56 21,700 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP