ร้านเป็ดพะโล้ จี่เซ่งเฮง แจ้งไทม์ไลน์ อาม่า เจ้าของร้านเสียชีวิตจากโควิด หลังมีดราม่าติดจากคนส่งอาหาร


            ร้านจี่เซ่งเฮง เป็ดพะโล้เยาวราช แจ้งข่าวเศร้า อาม่า เจ้าของร้านเสียชีวิตแล้ว หลังเข้ารักษาตัวเพราะติดโควิด 19 แต่อาการไม่ดีขึ้น พร้อมแจ้งไทม์ไลน์อาม่าเริ่มมีอาการหลังจากไปงานฝังศพพี่สาว ไม่ได้ติดจากคนส่งอาหารอย่างที่ดราม่ากัน

อาม่า ร้านเป็ดพะโล้ จี่เซ่งเฮง เสียชีวิตจากโควิด
         ถือเป็นข่าวเศร้าสำหรับลูกค้าร้านเป็ดพะโล้ จี่เซ่งเฮง ย่านเยาวราช หลังจากเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก เป็ดพะโล้ เยาวราช ร้านจี่เซ่งเฮง โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ระบุว่า "ขอขอบคุณลูกค้าอาม่าทุกคนที่เป็นห่วงและช่วยแชร์ ตอนนี้อาม่าเสียแล้วค่ะ"

        
โดยเมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ทางเพจร้านเพิ่งโพสต์อัปเดตอาการของอาม่าไปว่า สัปดาห์ที่ผ่านมา อาม่ามีอาการไอ เวียนหัว ทางครอบครัวจึงตัดสินใจพาอาม่าส่งโรงพยาบาลตรวจร่างกาย ผลออกมาได้รับเชื้อโควิด 19 จึงกักตัวโดยอยู่ในความดูแลของแพทย์และพยาบาล และในวันนี้ทางแพทย์แจ้งว่า อาม่าอาการทรุดหนักจำเป็นต้องย้ายไปทำการรักษาที่ห้อง ICU

อาม่า ร้านเป็ดพะโล้ จี่เซ่งเฮง เสียชีวิตจากโควิด
         ทั้งนี้ หลังจากลูกค้าทราบข่าวการเสียชีวิตของอาม่า ต่างเข้ามาแสดงความเสียใจและอาลัยต่อการจากไปของอาม่าจำนวนมาก ทว่า กลับมีคนบางกลุ่มดราม่า นำข้อมูลเท็จไปป่าวประกาศในโลกออนไลน์อ้างว่าที่อาม่าเสียชีวิตจากโควิด เพราะติดเชื้อจากพนักงานเดลิเวอรี่ ให้ระวังคนกลุ่มนี้ไว้ จนทำให้ทางเพจร้านต้องออกมาโพสต์ชี้แจง พร้อมเตรียมจะดำเนินคดีกับคนที่เผยแพร่ข้อมูลเท็จดังกล่าว

อาม่า ร้านเป็ดพะโล้ จี่เซ่งเฮง เสียชีวิตจากโควิด
         ต่อมาล่าสุด ทางเพจร้าน ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ อาม่า ตั้งแต่วันที่ 23 - 26 เมษายน ซึ่งพบว่าอาม่าเพิ่งเริ่มมีอาการหลังจากกลับจากพิธีทำศพพี่สาว เพิ่งมีอาการวันที่ 25 เมษายน ตรวจพบเชื้อวันที่ 26 เมษายน

        
อย่างไรก็ตาม ทางร้านขอรับผิดชอบด้วยการปิดร้านชั่วคราวเนื่องจากอยู่ในช่วงความสูญเสีย และกักตัวพนักงานทุกคนเป็นเวลา 1 เดือน
 
อาม่า ร้านเป็ดพะโล้ จี่เซ่งเฮง เสียชีวิตจากโควิด

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เป็ดพะโล้ เยาวราช ร้านจี่เซ่งเฮง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร้านเป็ดพะโล้ จี่เซ่งเฮง แจ้งไทม์ไลน์ อาม่า เจ้าของร้านเสียชีวิตจากโควิด หลังมีดราม่าติดจากคนส่งอาหาร อัปเดตล่าสุด 4 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:01:50 45,668 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP