หนุ่ม กรรชัย เผยอาการล่าสุด น้าค่อม ชวนชื่น ค่าไตไม่ค่อยสู้ดี เจอจุดในปอดแล้วทรุดเลย

          หนุ่ม กรรชัย เผยอาการล่าสุดน้าค่อม ชวนชื่น ช่วงเช้าค่าไตไม่ค่อยสู้ดี ชี้ ตอนแรกยังไม่มีปัญหา พอเริ่มเห็นจุดขาวที่ปอด และเริ่มหายใจติดขัด จึงต้องย้ายโรงพยาบาลมารักษาในไอซียู


ค่อม ชวนชื่น โควิด ล่าสุด
ภาพจาก na.kom_

          วันที่ 23 เมษายน 2564 หนุ่ม กรรชัย เปิดเผยอาการโควิด 19 ของน้าค่อม ชวนชื่น ขณะที่อยู่ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า ก่อนหน้านี้น้าค่อมติดโควิด-19 แรก ๆ เหมือนไม่มีอาการอะไร ยังพูดคุยในรายการโหนกระแสพร้อมวลีเด็ดเอาไว้

อ่านข่าว : น้าค่อม ชวนชื่น เปิดใจหลังติดโควิด 19 ส่งข้อความถึงแฟน ๆ ทำหนุ่ม กรรชัย หัวเราะน้ำตาเล็ด

          ตอนนั้นหลายคนสบายใจ คิดว่าน้าค่อมน่าจะสู้ไหว แต่หลังจากนั้นอาการกลับหนักลง มีการพบจุดที่ปอด ไม่รู้จุดเก่าหรือจุดใหม่ น่าจะมาจากโควิด อีกทั้งน้าค่อมเริ่มหายใจลำบาก เหนื่อย เพลีย หงุดหงิด

          หมอมีการประเมินว่า ต้องย้ายจากโรงพยาบาลสินแพทย์ไปยังโรงพยาบาลวิภาราม พัฒนาการ เสร็จแล้วหมอก็พาเข้าห้องไอซียูไปตรวจเช็ก พบว่าโควิด 19 ลงปอด ดังนั้นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจทางปาก ให้ยาผ่อนคลายให้หลับ เหมือนจะดีขึ้น แต่จู่ ๆ น้าค่อมเกิดอาการไตวาย สิ่งที่ทำได้คือ ล้างไตน้าค่อม กำจัดของเสียในร่างกายทิ้งไป 2-3 ครั้งต่อวัน ซึ่งตอนเช้าที่ผ่านมา ค่าไตน้าค่อมไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่

          ส่วนทางไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวก็บอกว่า เมื่อคืนแทบไม่ได้นอนเลย ทั้งภาวนา กังวลใจ สวดมนต์ไหว้พระตลอดเวลา อยากให้น้าค่อมหายไว ๆ ก็ไม่รู้ว่า อาการน้าค่อมเหมือนของนายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาครหรือเปล่า แต่ทางครอบครัวบอกมาแบบนี้ ก็นำมาบอกให้ผู้ชมรับทราบกัน

ค่อม ชวนชื่น โควิด ล่าสุด
ภาพจาก na.kom_

ค่อม ชวนชื่น โควิด ล่าสุด
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ค่อม ชวนชื่นเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม กรรชัย เผยอาการล่าสุด น้าค่อม ชวนชื่น ค่าไตไม่ค่อยสู้ดี เจอจุดในปอดแล้วทรุดเลย อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2564 เวลา 16:44:21 16,568 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP