คลิปสงกรานต์สกลนคร จัดคึกคักไม่สนโควิด 19 คนจัดอ้างแบบนี้ ทำผู้ว่าฯ ต้องแจ้งจับ

         คลิปสงกรานต์สกลนคร จัดคึกคักไม่สนโควิด 19 สาดน้ำไป-มา แถมมีชู 2 นิ้วให้ ด้านคนจัดงานอ้างขออนุญาตแล้ว คำสั่งห้ามมาทีหลัง สุดท้ายโดนผู้ว่าฯ แจ้งความเอาผิดแล้ว

สงกรานต์สกลนคร

         วันที่ 15 เมษายน 2564 เฟซบุ๊ก Red Skull In Love มีการเผยแพร่คลิปการเล่นสงกรานต์กันในพื้นที่ ต.ดงมะไฟ อ.เมือง จ.สกลนคร โดยในคลิปจะเห็นกันชัดเจนว่า มีคนเต้นร้องรำทำเพลงอย่างสนุกสนาน สาดน้ำใส่กันจนเปียกชุ่ม ขณะที่มือถือแก้วแอลกอฮอล์เอาไว้ ซ้ำร้ายยังไม่สวมหน้ากากอนามัย และไม่เว้นระยะห่างอีกด้วย

         ด้านสังคมออนไลน์ ต่างตั้งคำถามกับสิ่งที่เกิดขึ้นว่า ทำแบบนี้ได้ยังไง ในขณะที่โควิด 19 กำลังระบาดหนัก รัฐบาลออกมาตรการงดเล่นน้ำสงกรานต์ เพื่อยับยั้งการระบาดของเชื้อที่ตอนนี้อยู่ที่หลักพันต่อวัน รวมถึงร้องเรียนให้ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร ออกมาแอ็คชั่นเรื่องนี้ด้วย

สงกรานต์สกลนคร

         ล่าสุด ข่าวเช้าช่องวัน รายงานว่า ผู้ว่าฯ สกลนคร ได้สั่งการให้นายอำเภอเมืองเข้าไปตรวจสอบเรื่องนี้แล้ว พบว่า ผู้จัดงานอ้างว่า ขออนุญาตจังหวัดเอาไว้แล้ว ก่อนที่คำสั่งควบคุมเข้มจะออกมา ส่วนทางจังหวัดระบุว่า ถึงแม้จะขออนุญาตมาล่วงหน้า แต่ก็ไม่มีสิทธิ์จัด และต้องหยุดกิจกรรมทุกอย่าง

         นอกจากนี้ ทางจังหวัดยังไปแจ้งความ สภ.ดงมะไฟ ให้เอาผิดผู้จัดงานทั้งหมด ฐานฝ่าฝืนคำสั่งการจัดกิจกรรม

สงกรานต์สกลนคร

สงกรานต์สกลนคร

สงกรานต์สกลนคร

สงกรานต์สกลนคร

สงกรานต์สกลนคร


ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวเช้าช่องวัน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลิปสงกรานต์สกลนคร จัดคึกคักไม่สนโควิด 19 คนจัดอ้างแบบนี้ ทำผู้ว่าฯ ต้องแจ้งจับ อัปเดตล่าสุด 15 เมษายน 2564 เวลา 13:13:55 31,522 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP