เชียงใหม่ผวา คนติดโควิด 19 ตระเวนเที่ยวหลายผับชื่อดัง นักศึกษาเป็นกลุ่มเสี่ยงเพียบ


            เชียงใหม่ระทึก คนติดโควิด 19 เที่ยวผับส่อแพร่เชื้อ นักศึกษาเป็นกลุ่มเสี่ยงเพียบ รอผลตรวจว่าติดกี่ราย      

โควิด 19
ภาพจาก Warmupcafe Chiangmai

            จากกรณี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ประกาศให้ประชาชนที่ได้เดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง โควิด 19 ที่ไปสถานบันเทิง ร้าน DC Chiangmai, ร้าน ท่าช้าง คาเฟ่, ร้าน Warm Up Cafe, ร้าน Infinity Club Chiangmai, ร้าน Ground, ร้าน Living Machine เข้ารับการตรวจหาเชื้อ พร้อมแจ้งประวัติเสี่ยง ซึ่งวานนี้ จ.เชียงใหม่ ประกาศพบผู้ติดโควิด 19 รายใหม่ จำนวน 36 คนนั้น
            เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 8 เมษายน 2564 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ประกาศให้นักศึกษาที่สัมผัสผู้ป่วยยืนยันติดโควิด 19 หรือไปสถานบันเทิง ตามไทม์ไลน์ข้างต้น ขอให้เข้าตรวจโควิดที่โรงพยาบาล และกรอกข้อมูลพร้อมประเมินอาการเบื้องต้น

โควิด 19

            ขณะเดียวกัน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกประกาศเรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนและการสอบ ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2563 ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ใจความว่า การเรียนนั้นจะสอนแบบออนไลน์ในทุกวิชา ส่วนการสอบให้อาจารย์ปรับเปลี่ยนวิธีการวัดและประเมินผลในรูปแบบอื่น ๆ หรือพิจารณาเลื่อนการสอบออกไปตามความจำเป็นโดยต้องแจ้งให้นักศึกษาแจ้งล่วงหน้าก่อนการจัดสอบ

            ล่าสุด มีการเปิดเผยภาพรายชื่อ 32 คณะ พร้อมจำนวนตัวเลขนักศึกษาที่รายงานข้อมูลเข้ามาว่าเป็นกลุ่มเสี่ยง จำนวน 169 คน มีอาการ 31 คน ซึ่งต้องรอผลตรวจว่าจะมีผู้ติดเชื้อจากการสัมผัสกลุ่มเสี่ยงสถานบันเทิงเชียงใหม่ จำนวนเท่าใด

โควิด 19

โควิด 19

โควิด 19

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เชียงใหม่ผวา คนติดโควิด 19 ตระเวนเที่ยวหลายผับชื่อดัง นักศึกษาเป็นกลุ่มเสี่ยงเพียบ อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2564 เวลา 09:40:14 13,735 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP