ข้าวสาร ซาวด์ ยันไม่ได้ปกปิดข้อมูลโควิด 19 งัดหลักฐานเผย แจ้งไทม์ไลน์ไปแล้ว !

          ข้าวสาร ซาวด์ ยันไม่มีนโยบายให้พนักงานปกปิดข้อมูล หลังมีพนักงานป่วยโควิด 19 เผยหลักฐานแชต แจ้งไทม์ไลน์ไปแล้ว ย้ำ ไม่มีเจตนาปกปิดข้อมูล


ข้าวสาร ซาวด์

          จากกรณีที่ศูนย์ข้อมูล COVID-19 นนทบุรี ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่ามีผู้ป่วยบางส่วนปกปิดข้อมูล ซึ่งหนึ่งในนั้นคือผู้ป่วยรายที่ 347

          ล่าสุด (8 เมษายน 2564) เฟซบุ๊ก KhaosanSound ต้นสังกัดของผู้ป่วยรายที่ 347 ออกมาชี้แจงว่าทางบริษัทไม่มีนโยบายสนับสนุนให้พนักงานปกปิดข้อมูลไทม์ไลน์ พร้อมทั้งเผยแพร่มาตรการดังต่อไปนี้


          - พนักงานบริษัท ข้าวสาร ซาวด์ จำกัดทุกคนให้กักตัวอย่างเคร่งครัดเป็นเวลา 14 วันโดยนับตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2564 ถึงวันที่ 17 เมษายน 2564

          - พนักงานและศิลปินที่ทำงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ไปตรวจหาเชื้อ โควิด 19 ทันที และแจ้งผลแก่บริษัท หลังจากนั้นให้กับตัวเป็นเวลา 14 วันอย่างเคร่งครัดนับตั้งแต่วันสุดท้ายที่พบเชื้อ

          - เพื่อความปลอดภัยและการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้ออย่างสูงสุดบริษัทขอเลื่อนการร่วมงานของศิลปินที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อทั้งหมดออกไปจนกว่าจะพ้นระยะที่กำหนด

          - บริษัทได้ทำการทำความสะอาดพื้นที่โดยการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อเรียบร้อยแล้ว

          ในนามบริษัทข้าวสารสาวจำกัดต้องขออภัยในข้อผิดพลาดทางเราขอรับรองถึงการไม่นิ่งนอนใจต่อพฤติกรรมของพนักงานภายในบริษัทที่ปกปิดไทม์ไลน์และขออภัยในผลกระทบที่เกิดขึ้นอย่างสูง

          นอกจากนี้ทางค่าย ได้ชี้แจงกับทางกระปุกดอทคอมว่าไม่มีการปกปิดไทม์ไลน์อย่างแน่นอน พร้อมเผยแชตที่พนักงานคุยกับพยาบาลเรื่องข้อมูลไทม์ไลน์ดังนี้

โควิด 19


>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก KhaosanSound
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ข้าวสาร ซาวด์ ยันไม่ได้ปกปิดข้อมูลโควิด 19 งัดหลักฐานเผย แจ้งไทม์ไลน์ไปแล้ว ! อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2564 เวลา 16:04:13 1,239 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP