ชูวิทย์ ใส่ไม่ยั้ง ผับทองหล่อฟู่ฟ่า เลี้ยงเด็กดริงก์ละ 3,500 รองนายกฯ ก็ไป กรรชัยถึงกับร้อง อุ๊ย !

 
         หนุ่ม กรรชัย ถาม ชูวิทย์ เรื่องผับทองหล่อ งานนี้ถึงกับร้องอุ๊ย เพราะระดับรองนายกฯ ก็ไป แต่คนไหนไม่บอก ส่วนสาว ๆ ดื่ม 1 ดริงก์ก็ 3,500 แล้ว เช็กบิลทีไม่ต่ำกว่าแสน                         จากการระบาดของโควิด 19 ในช่วงเดือนเมษายน 2564 รอบนี้มีต้นตอจากสถานบันเทิงผับทองหล่อ ซึ่งเชื่อมโยงไปถึงเคสของนักการเมืองที่ติดโควิด 19 นั้น

             เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 8 เมษายน 2564 รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 ได้สอบถาม นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง เกี่ยวกับการออกมาเผยเบื้องลึกของ คริสตัลคลับ หรือฉายาคือ ไทยคู่ฟ้าคลับ เนื่องจากมีทั้งนักการเมืองใหญ่โตในรัฐบาลไปเที่ยวกันเยอะ ทั้งรัฐมนตรี นักการเมือง ส.ส. ฝั่งรัฐบาล ทีมงานไปจับก๊วนกับกลุ่มนักธุรกิจใหญ่ในห้อง VVIP คุยโครงการพันล้าน หมื่นล้านอวดเด็ก

             โดยสถานที่เหล่านี้เหมาะกับการคุยธุรกิจเพราะค่อนข้างส่วนตัว มีลิฟต์วีไอพีจากที่จอดรถ จะบอกว่าเคสนี้รัฐมนตรีไปก็ไม่เชิง เพราะระดับรองนายกรัฐมนตรีก็ไปด้วย แต่การไปไม่ใช่เรื่องผิด เพราะที่นี่ไม่ได้ทำธุรกิจผิดกฎหมาย เด็กที่นั่งดริงก์ก็ทำงานสุจริตถูกต้อง เพียงแต่เมื่อติดโควิดขึ้นมา ต้องแสดงไทม์ไลน์ให้กับสังคมได้ทราบเพราะเป็นกลุ่มเสี่ยง คนที่ใกล้ชิดจะได้เฝ้าระวัง

         ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายนั้น การเรียกเด็กระดับดาวเด่นมานั่ง 1 ดริงก์ ราคา 3,500 บาท นี่แค่ราคานั่งคุย ซึ่งระดับคนใหญ่คนโตไปเปิดห้องแบบนี้ เลี้ยงเรียกเด็กทีต้องระดับ 10 คน เช็กบิลมาทีไม่ต่ำกว่า 1 แสน !

         กรณีที่มีการโต้แย้งว่าคลิปที่นำมาเปิดเป็นสาว ๆ แต่งวาบหวิวในธีมซูเปอร์ฮีโร่นั้นเป็นคลิปเก่า นายชูวิทย์ ชี้แจงว่า ตนแค่ต้องการให้คนที่ไม่รู้จักสถานที่ประเภทนี้ ได้เห็นบรรยากาศว่าเป็นอย่างไร เพราะเคสนี้โควิดนั้นติดคนรวย แต่ซวยคนจน ที่ออกมาตีแผ่เพราะต้องการให้มีการป้องกันให้ดีขึ้น เพราะเมื่อระบาดทีก็เดือดร้อนไปถึงชาวบ้านที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย

         นอกจากที่ดังกล่าว ยังมีผับแถวรัชดา ซึ่งไม่ใช่แค่นักการเมืองไปเที่ยว แต่นักการเมืองเป็นเจ้าของเสียเอง เปิดพวกนี้ต้องเส้นใหญ่ แค่เงยหน้าดูหุ้นส่วนก็หนาวแล้ว ใบอนุญาตไม่มี บางที่มีทั้งการพนัน ยาเสพติด ครบวงจร


ขอบคุณข้อมูลจาก  เที่ยงวันทันเหตุการณ์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชูวิทย์ ใส่ไม่ยั้ง ผับทองหล่อฟู่ฟ่า เลี้ยงเด็กดริงก์ละ 3,500 รองนายกฯ ก็ไป กรรชัยถึงกับร้อง อุ๊ย ! อัปเดตล่าสุด 8 เมษายน 2564 เวลา 16:14:16 48,865 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP