เปิดรายได้เด็กดริงก์ Krystal Club เอนเตอร์เทนลูกค้า VIP อึ้งทำเงินเดือนละเป็นแสน !!

       เปิดรายได้เด็กดริงก์ Krystal Club พบเพิ่งประกาศรับสมัครสาวสวย ทั้งพริตตี้ PR ทำงานเอนเตอร์เทน สนนรายได้เดือนละเป็นแสน

ทองหล่อ, Krystal Club

        การระบาดระลอกใหม่ของโรคโควิด 19 ในพื้นที่ กทม. ซึ่งมีจุดหลักจากกลุ่มคลัสเตอร์ทองหล่อ ยังคงเป็นที่จับตาและเกาะติดสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกรณีของ Krystal Club ผับหรูย่านทองหล่อ ซึ่งมีการให้บริการลูกค้าระดับวีไอพี จนถูกขนานนามว่าเป็น ไทยคู่ฟ้า 2 โดยสถานที่แห่งนี้ ถือจุดสำคัญของการระบาดที่ส่งผลกระทบต่อคนในหลาย ๆ วงการ ไม่ว่าจะเป็นวงการบันเทิง นักการเมือง ตำรวจ และมีผู้ติดเชื้อกระจายไปหลายจังหวัด

        ล่าสุด (7 เมษายน 2564) รายการข่าวเย็นช่องวัน มีรายงานข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Krystal Club ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในเพจ คริสตัล ทองหล่อ 25 The Crystal Thonglor 25 เพิ่งมีลงประกาศรับสมัครสาวสวยมาทำงานต้อนรับลูกค้า ตลอดจนตำแหน่งโคโยตี้ และพริตตี้ ซึ่งพบว่าสนนรายได้วันละ 4,000 - 10,000 บาท หรือตกเดือนและเป็นแสน คอยให้บริการเอนเตอร์เทนลูกค้า

        ทองหล่อ, Krystal Club

        นอกจากนี้ ในคลิปที่ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ออกมาแฉคริสตัลคลับ จะพบว่า ทางคลับแห่งนี้จะให้สาว ๆ แต่งชุดวาบหวิว ในธีมอเวนเจอร์ เดินแบบและให้ลูกค้าถ่ายรูป พร้อมกับแฉว่า ทางคลับประเภทนี้ ใบอนุญาตไม่ต้องมี แต่ต้องถูกเคลียร์ถึงเปิดได้ ในคลับจะมีหลายโซน ตั้งแต่โซนเล่น โซนผับ โซนร้านอาหารญี่ปุ่น เรื่อยไปจนถึงโซนวีไอพี ซึ่งในโซนวีไอพี จะมีทั้งรัฐมนตรี ส.ส. นักการเมือง ไปซ่องสุมจับก๊วนคุยงานกันในนั้น ข้างหน้ามีแค่เครื่องวัดอุณหภูมิ แต่ข้างในไม่มีการเว้นระยะห่างใด ๆ ไม่มีการใส่หน้ากากอนามัย ทุกคนนัวเนียกันในนั้น

        ทั้งนี้ ก็คงต้องติดตามข่าวสารความคืบหน้าต่อไปว่าจะมีลูกค้าวีไอพีกลุ่มไหนที่จะได้รับผลกระทบจากสถานบันเทิงแห่งนี้อีกบ้าง

ทองหล่อ, Krystal Club

ทองหล่อ, Krystal Club

ทองหล่อ, Krystal Club

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวเย็นช่องวัน, เฟซบุ๊ก คริสตัล ทองหล่อ 25 The Crystal Thonglor 25 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดรายได้เด็กดริงก์ Krystal Club เอนเตอร์เทนลูกค้า VIP อึ้งทำเงินเดือนละเป็นแสน !! อัปเดตล่าสุด 8 เมษายน 2564 เวลา 21:08:32 219,349 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP