วงในแฉแซ่บ คนใหญ่คนโต พร้อม ส.ส. เที่ยวทองหล่อเรียกสาว ๆ มาเป็นสิบ จนโควิดระบาด


          คนในผับทองหล่อ เผยเบื้องหลัง ท่าน พร้อม ส.ส. ในพรรค มาเที่ยวทองหล่อจริง เรียกสาว ๆ ขึ้นห้องนับสิบเป็นปกติ บ้างก็พาไปต่างจังหวัด มีตำรวจคอยดูแล

โควิดทองหล่อ

          จากกรณี การแพร่ระบาดของโควิด 19 ซึ่งมีการกระจายในกลุ่มคนเที่ยวสถานบันเทิง โดยมีเคสที่นักการเมืองดังเป็นกลุ่มเสี่ยง ขณะที่ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ออกมาแฉว่ามีทั้งระดับรัฐมนตรี นักการเมือง ส.ส. ฝั่งรัฐบาลทีมงาน ไปซ่องสุมจับก๊วนกับนักธุรกิจใหญ่ในห้อง VVIP นั้น

          อ่านข่าว : ชูวิทย์ แฉบรรยากาศคริสตัลผับ แหล่งรวมนักการเมือง พื้นที่แรก ๆ ที่โควิด 19 ระบาด

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 7 เมษายน 2564 กรุงเทพธุรกิจ เผยคลิปเสียงที่คุยกับผู้ทำงานด้านบริการรายหนึ่ง ที่อยู่ในเหตุการณ์ผับย่านทองหล่อ เมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งมี "ท่าน" มาใช้บริการ ซึ่งขั้นตอนก่อนจะมานั้น ทางตำรวจจะแจ้งมาล่วงหน้า จากนั้นก็จะให้ท่านขึ้นมาทางลิฟต์ส่วนตัวทางด้านหลังขึ้นตรงไปห้องวีไอพี

          ปกติแล้ว ท่านผู้นี้จะมากับ ส.ส. คนหนึ่ง และมีนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่จาก สน.ทองหล่อ มาคอยอารักขา บริการ และดูแลความปลอดภัยให้ แต่ละครั้งจะเรียกสาว ๆ เข้าให้เป็นสิบคน บางครั้งก็พาสาว ๆ ไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วย

โควิดทองหล่อ

          ส่วนวันที่ 1 เมษายน ผับคริสตัลปิด สาว ๆ จึงแห่กันมาทำงานที่ผับเอ็มเมอรัล ต่อมาท่านก็เข้ามาเที่ยวพร้อม ส.ส. ในพรรคคนหนึ่งที่เพิ่งย้ายพรรค มีตำรวจจาก สน.ทองหล่อ และบอดี้การ์ด ดูแลความปลอดภัย มาถึงก็เรียกสาว ๆ มานั่งด้วยนับสิบคนเช่นเคย แต่มาทราบทีหลังว่าวันนั้นสาว ๆ หลายคนเริ่มติดโควิดแล้ว

          ทั้งนี้ ที่ออกมาพูดเพื่อต้องการให้มีการเผยไทม์ไลน์ที่ชัดเจน เพราะตอนนี้การระบาดมันไปไกลแล้ว ทราบว่าเป็นสายพันธุ์ที่ติดเชื้อกันง่ายขึ้น กรณีนี้หากมีการแจกจ่ายวัคซีนให้ตั้งแต่แรกคงไม่บานปลายเช่นนี้ ตอนนี้เด็กติดกันเกือบทั้งร้านแล้ว

โควิดทองหล่อ

โควิดทองหล่อ


ขอบคุณข้อมูลจาก กรุงเทพธุรกิจ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วงในแฉแซ่บ คนใหญ่คนโต พร้อม ส.ส. เที่ยวทองหล่อเรียกสาว ๆ มาเป็นสิบ จนโควิดระบาด อัปเดตล่าสุด 8 เมษายน 2564 เวลา 10:08:06 34,148 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP