ส่องไทม์ไลน์คนดังติดโควิด 19 พบจุดร่วมหลายคนอยู่ที่แห่งนี้ หรือจะเป็นอีกต้นตอระบาด ?

          ส่องไทม์ไลน์คนดังติดโควิด 19 พบจุดร่วมหลายคนอยู่ที่เดียวกัน คือ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 หรือที่นี่จะเป็นอีกที่ที่ทำให้เกิดการระบาด ? ขณะที่มีคลิปหลุดคนดูหนาแน่น ไม่สวมหน้ากากอนามัย

ส่องไทม์ไลน์คนดังติดโควิด 19

          การระบาดของโควิด 19 ในช่วงเดือนเมษายน 2564 รอบนี้นับได้ว่ามีต้นตอจากสถานบันเทิงในกรุงเทพฯ ซึ่งตอนนี้ได้ระบาดไปสู่พื้นที่อื่น ๆ อย่างรวดเร็ว และเริ่มมีคนในวงการบันเทิงติดกันบ้างแล้ว เช่น ปีโป้ ณัชพัณณ์ กับ แสตมป์ อภิวัชร์ โดย 2 คนนี้มีจุดเชื่อมโยงพร้อมกันคือ อยู่ที่โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55

อ่านข่าว : ดาราติดแล้ว 1 ! ปีโป้ ณัชพัณณ์ ติดโควิด 19 - เปิดไทม์ไลน์แล้ว เช็กด่วน !!

อ่านข่าว : ด่วน ! แสตมป์ อภิวัชร์ แจ้งข่าวติดโควิด 19 - ไปงานที่เดียวกับ ปีโป้ ณัชพัณณ์


ส่องไทม์ไลน์คนดังติดโควิด 19
ภาพจาก Instagram may.primaya

          ล่าสุด วันที่ 7 เมษายน 2564 มีคนดังอีก 2 คนออกมาเปิดเผยว่าติดโควิด 19 คือ ไวท์ สอดอStyle กับ เมย์ พรีมายา พร้อมกับเปิดเผยไทม์ไลน์คร่าว ๆ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า จุดร่วมของทั้ง 2 คนในสถานที่เดียวกัน มีอยู่จุดหนึ่งคือ วันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ไปโรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55

          จากข้อมูลดังกล่าวทำให้มีคนสงสัยว่า ต้นตอการระบาดอีกสถานที่อาจจะมาจากโรงแรมนี้ เพราะคนดังที่ติดโควิด-19 หลายคนมีไทม์ไลน์มาที่นี่ในวันที่ 2 เมษายน กันหมด

ส่องไทม์ไลน์คนดังติดโควิด 19
ภาพจาก Instagram stampapiwat

          ขณะเดียวกันก็มีภาพหลุดออกมาว่า ในสถานที่ที่ แสตมป์ อภิวัชร์ ไปร้องเพลงนั้นค่อนข้างเป็นที่แคบ คนดูหนาแน่นและไม่มีการสวมหน้ากากอนามัย ทุกคนล้วนตะโกนส่งเสียงเชียร์อย่างสนุกสนาน ไม่มีการปฏิบัติตัวตามนโยบายของกระทรวงสาธารณสุข คือ การสวมหน้ากากอนามัย และการรักษาระยะห่าง

ส่องไทม์ไลน์คนดังติดโควิด 19
ไทม์ไลน์ไวท์

ส่องไทม์ไลน์คนดังติดโควิด 19
ไทม์ไลน์เมย์

ส่องไทม์ไลน์คนดังติดโควิด 19
ภาพจาก Instagram white8z

ส่องไทม์ไลน์คนดังติดโควิด 19
ภาพจาก Instagram nutchapanp

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องไทม์ไลน์คนดังติดโควิด 19 พบจุดร่วมหลายคนอยู่ที่แห่งนี้ หรือจะเป็นอีกต้นตอระบาด ? อัปเดตล่าสุด 16 เมษายน 2564 เวลา 18:11:48 20,003 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP