เปิดบรรยากาศ งานเลี้ยง - สัมมนา โรงแรมดังทองหล่อ ที่ดารา-นักร้องติดโควิดกันพรึ่บ !

 
            เปิดภาพบรรยากาศ งานเลี้ยง - สัมมนา ที่โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ ทองหล่อ หรือสุขุมวิท 55 ที่ดารา นักร้อง อินฟลูเอนเซอร์ ไปร่วมงาน และมีคนในงานติดโควิด 19 พบส่วนใหญ่ไม่ใส่แมสก์ อยู่ในห้องแออัด


บรรยากาศงาน ที่ดาราไปร่วม  ก่อนติดโควิด

             เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาวงการบันเทิงต้องสะเทือนอีกครั้ง เมื่อการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 เริ่มลุกลามไปยังอาชีพดารา นักร้อง นักแสดง เช่นเดียวกับกรณีของ ปีโป้ ณัชพัณณ์ ที่ไปร่วมงานสัมมนาที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ และในงานนั้นมีผู้ป่วยโควิด 19 ร่วมด้วย เช่นเดียวกับนักร้องหนุ่ม แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ไปแสดงคอนเสิร์ตในโรงแรมดังกล่าววันเดียวกันกับปีโป้ (2 เมษายน 2564) ซึ่งทั้งปีโป้ และแสตมป์ อภิวัชร์ ผลตรวจออกมาแล้วเป็นบวก พบเชื้อ

             อ่านข่าว : ด่วน ! แสตมป์ อภิวัชร์ แจ้งข่าวติดโควิด 19 - ไปงานที่เดียวกับ ปีโป้ ณัชพัณณ์

             อ่านข่าว : ดาราติดแล้ว 1 ! ปีโป้ ณัชพัณณ์ ติดโควิด 19 - เปิดไทม์ไลน์แล้ว เช็กด่วน !!


บรรยากาศงาน ที่ดาราไปร่วม  ก่อนติดโควิด

             เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด (7 เมษายน 2564) โลกออนไลน์มีการเผยแพร่ภาพบรรยากาศงานเลี้ยงดังกล่าวที่โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ ซึ่งภายในงานจัดเป็นงานสัมนาหลักสูตรเกี่ยวกับความสำเร็จ ภายในงานมีไลฟ์โค้ชชื่อดังร่วมด้วย รวมทั้งเน็ตไอดอล อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง คนในแวดวงธุรกิจ ดารา นักร้อง นักแสดง ต่างก็มาร่วมงานนี้

             อย่างไรก็ตาม ภาพในงานดังกล่าว จะเห็นว่ามีการจัดกิจกรรมหลายอย่างอยู่ภายในห้องเล็ก ๆ เวลาถ่ายภาพไม่มีการใส่แมสก์ และทุกคนล้วนแล้วแต่ใกล้ชิดกันมาก ไม่ใช้มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม และภายหลังจากที่จบงาน ก็มีปาร์ตี้หลังงานต่อ และในปาร์ตี้ก็มีคนเบียดเสียดยัดเยียดดูคอนเสิร์ตของแสตมป์กันพรึ่บ

             มีการตั้งข้อสังเกตว่า ภายในงานนี้ มีดาราหลายคนที่ไปร่วมงาน ทั้ง แสตมป์ อภิวัชร์ ไวท์ สอดอ Style, เมย์ พรีมายา และทุกคนล้วนแล้วแต่ติดโควิด 19

บรรยากาศงาน ที่ดาราไปร่วม  ก่อนติดโควิด

บรรยากาศงาน ที่ดาราไปร่วม  ก่อนติดโควิด

บรรยากาศงาน ที่ดาราไปร่วม  ก่อนติดโควิด

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบรรยากาศ งานเลี้ยง - สัมมนา โรงแรมดังทองหล่อ ที่ดารา-นักร้องติดโควิดกันพรึ่บ ! อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2564 เวลา 16:05:49 44,269 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP