ดารา-อินฟลูเอนเซอร์ คนไหนติดโควิด 19 รอบใหม่ ไปไหนมาบ้าง สรุปครบที่นี่


          มาดูกัน ดาราคนไหนบ้างที่ติดโควิด 19 ระลอกใหม่ คลัสเตอร์สถานบันเทิง พบมีบางคนไปเที่ยวทองหล่อ บางคนไปออกคอนเสิร์ต พร้อมสรุปใครไปที่ไหนมาบ้าง

โควิด 19

          ในตอนนี้ สถานการณ์โควิด 19 กำลังเป็นที่น่ากังวลอย่างมาก เมื่อเกิดคลัสเตอร์สถานบันเทิง ที่มีคนหลายคนไปแล้วติดเชื้อขึ้นมา รวมไปถึงเหล่าดาราและอินฟลูเอนเซอร์หลายคน ซึ่งวันนี้ กระปุกดอทคอม ได้รวบรวมมาแล้วค่ะ

แสตมป์ อภิวัชร์

          แสตมป์ อภิวัชร์ ได้ออกมายอมรับว่าติดโควิด 19 โดยสถานที่ที่ไปนั้น มีทั้งไปงานแต่งงานที่ AUBE สาขาราชพฤกษ์, เล่นฟิตเนสที่ร้าน body by beast สาขาอโศก, ตัดผมที่ร้าน boy rikyu สาขาสยามสแควร์, อัดสปอตโฆษณาที่ banana studio ย่านเหม่งจ๋าย รวมถึงเล่นดนตรีในงานเลี้ยง ที่โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สาขาทองหล่อ จนกระทั่งทราบว่ามีคนที่ไปโรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ ติดเชื้อ แสตมป์จึงไปตรวจและพบว่ามีเชื้อ

          อ่านเพิ่มเติม : ด่วน ! แสตมป์ อภิวัชร์ แจ้งข่าวติดโควิด 19 - ไปงานที่เดียวกับ ปีโป้ ณัชพัณณ์

ดาราติดโควิด 19
ภาพจาก Instagram stampapiwat

ปีโป้ ณัชพัณณ์

          ปีโป้ ณัชพัณณ์ ได้เข้าร่วมงานที่โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 เมื่อวันที่ 2 เมษายน และไปเดินย่านพาหุรัด สำเพ็ง เยาวราช เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ฯลฯ จนกระทั่งไปตรวจโควิด 19 เมื่อวันที่ 3 เมษายน

ดาราติดโควิด 19
ภาพจาก Instagram nutchapanp

          อ่านเพิ่มเติม : ดาราติดแล้ว 1 ! ปีโป้ ณัชพัณณ์ ติดโควิด 19 - เปิดไทม์ไลน์แล้ว เช็กด่วน !!

ไวท์ สอดอStyle

          ไวท์ สอดอStyle ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ได้ออกมาแจ้งว่าติดโควิด 19 โดยมีไทม์ไลน์ไปดูตึกแถวเช่าแถวทาวน์อินทาวน์ ไปร่วมงานที่โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 วันที่ 2 เมษายน จากนั้นเดินทางจาก กทม. ไปที่หาดใหญ่ และเดินทางจากหาดใหญ่ไปเบตง ไปไหว้เชงเม้ง และเดินทางกลับมา กทม. ในวันที่ 5 เมษายน มาตรวจหาผลและเจอว่าติดเชื้อ

ดาราติดโควิด 19
ภาพจาก Instagram white8z

กัสจัง จิรันธนิน

          กัสจัง จิรันธนิน แจ้งว่าติดโควิด 19 โดยสถานที่ที่ไปมีทั้ง สปา Lasenza เอกมัย, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ไปเชียงใหม่ รับประทานอาหารและไปเที่ยวผับ วอร์มอัพ, DC Infinity, ไปงานวันเกิดย่านเลียบด่วนเอกมัย, ไปโบสถ์ Bright Romance

ดาราติดโควิด 19
ภาพจาก Instagram guzjun9

เมย์ พรีมายา

          คุณเมย์ พรีมายา เจ้าของแบรนด์อาหารเสริม ได้ออกมายอมรับแล้วว่าติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งพบว่าในวันที่ 2 เมษายน คุณเมย์ไปร่วมงานที่โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 จากนั้นก็ไป เคปดารา พัทยา มีการไปตรวจโควิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน แต่ไม่พบเชื้อ กลับมากักตัวที่บ้านและไปตรวจอีกครั้งในวันที่ 6 เมษายน และพบว่าติดเชื้อ

ดาราติดโควิด 19
ภาพจาก Instagram may.primaya

แก้ม กชวรรณ

          แก้ม บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ได้ออกมายอมรับว่าติดโควิด 19 หลังตรวจครั้งที่ 3 โดยมีไทม์ไลน์ไปผับ Top One รัชดา, ผับ dubai luxury club, รับประทานอาหารที่ ichizu omakase และต่อมาคนในร้าน dubai luxury club ได้บอกแก้มว่าติดโควิด แก้มจึงไปตรวจถึง 3 รอบ จึงเจอเชื้อ


ดีเจเพชรจ้า

          ดีเจเพชรจ้า ได้โพสต์ผ่านทางอินสตาแกรม ระบุว่า "ผมไปตรวจ COVID-19 ผลออกมาเป็นบวก ผมมีเชื้อและกำลังไปรับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ตามขั้นตอนที่ถูกต้องและปลอดภัยนะครับ ผมได้แจ้งไทม์ไลน์กับเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้ว ขอให้ทุกคนที่ใกล้ชิดผมไปตรวจเพื่อความปลอดภัยของทุกคน"

บดินทร์
ภาพจาก Instagram djpetjah

บดินทร์ อิสสระ

          บดินทร์ นักแบดมินตันประเภทชายคู่ ทีมชาติไทย ยอมรับว่าติดเชื้อ หลังจากเดินทางไปเที่ยวที่ร้านคาสเซ็ท ทองหล่อ ในวันที่ 31 มีนาคม 2564, วันที่ 4 เมษายน ทราบว่ามีคนที่ไปเที่ยวติด จึงเริ่มกักตัว และช่วงกลางคืนเริ่มมีอาการ, วันที่ 5 เมษายน ไปตรวจที่ รพ.เปาโล และวันที่ 6 เมษายน ทราบผลว่าเป็นโควิด 19

บดินทร์
ภาพจาก Bodin Isara

เวย์ ไทยเทเนี่ยม

          เวย์ แจ้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่าติดโควิด 19 โดยในวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ร้านเอมเมอรัลด์ ซอยทองหล่อ 13 และเพิ่งได้รับการแจ้งว่าพบผู้ติดเชื้อในวันที่ 5 เมษายน จากสถานที่ดังกล่าว จึงไปตรวจหาเชื้อและผลออกมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อ แต่วันต่อมารู้สึกมีไข้ต่ำ ๆ และเจ็บคอ จนถึงเช้าก็ยังมีไข้อยู่ จึงเดินทางไปตรวจอีกรอบและทราบผลในครั้งที่ 2 ว่าผลตรวจเป็นบวก พบเชื้อ และกำลังเตรียมตัวเข้ารักษาในโรงพยาบาล

ดาราติดโควิด 19
ภาพจาก Instagram daboyway

บูม บุญญฤทธิ์ ผ่องแสงแก้ว มือกลองวง The Kastle

          บูม The Kastle แจ้งผ่านทางอินสตาแกรมว่า ติดโควิด 19 แต่ไม่ทราบแน่ชัดว่ารับเชื้อมาจากที่ไหน ตอนนี้ได้แจ้งกับครอบครัวและคนใกล้ชิดเรียบร้อยแล้ว กำลังทยอยกันไปตรวจ ส่วนเพื่อน ๆ ในวงทุกคนที่ร่วมเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ตลอด 1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ทำการตรวจเรียบร้อยแล้ว ผลตรวจของสมาชิกออกมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อ

ดาราติดโควิด 19
ภาพจาก Instagram boomthekastle

แบงค์ ธิติ

          แบงค์ ธิติ เข้าร่วมงานที่วิลล่า เดอ บัว เมื่อวันที่ 3-4 เมษายน หลังจากนั้นพบว่าเจ้าตัวเพิ่งไปเกณฑ์ทหารมาที่ขอนแก่น เมื่อวันที่ 5 เมษายน และมีการใส่แมสก์ใต้คาง ก่อนจะกลับมาตรวจหาเชื้อโควิด 19 ที่กรุงเทพฯ และพบว่าติดเชื้อในวันที่ 7 เมษายน ทำให้หลายคนคาดว่าเจ้าตัวน่าจะติดเชื้อมาจากงานที่วิลล่า เดอ บัว เนื่องจาก คุณบอมบ์ ผู้บริหารของนาดาว บางกอก ติดโควิด 19 ไปก่อนหน้านี้นั่นเอง

แบงค์ ธิติ
ภาพจาก Instagram bank_thiti


>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดารา-อินฟลูเอนเซอร์ คนไหนติดโควิด 19 รอบใหม่ ไปไหนมาบ้าง สรุปครบที่นี่ อัปเดตล่าสุด 16 เมษายน 2564 เวลา 18:07:17 171,596 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP