เทียบคำพูดศักดิ์สยาม ก่อน - หลังติดโควิด 19 ตกลงฉีดวัคซีนโดส 2 แล้วหรือยัง ฉีดตัวไหน ?

        โซเชียลงงหนัก ศักดิ์สยามฉีดวัคซีนครบแล้วหรือยัง หลังเมื่อวานบอกว่าฉีดครบ ส่วนอีกวันบอกว่าฉีดไม่ครบ ตกลงยังไงกันแน่ พร้อมเผยว่าไปประชุมที่ไหนมาบ้าง

ศักดิ์สยาม ชิดชอบ
ภาพจาก สำนักข่าว INN

        หลังจากที่นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ติดโควิด 19 นับเป็นรัฐมนตรีรายแรกของไทยที่ติดเชื้อ ขณะเดียวกันบุคคลที่ใกล้ชิดอย่างเช่นบุคคลในพรรคภูมิใจไทย หรือคนที่ร่วมประชุมวงเดียวกันก็ต้องกักตัว 14 วัน

        อ่านข่าว : ศักดิ์สยาม ชิดชอบ แอดมิตด่วนที่ รพ. หลังไข้ขึ้นสูง ผลออกแล้วเป็นบวก
 
        ล่าสุด วันที่ 7 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกอินเทอร์เน็ตล้วนเกิดความสับสนข้อมูลของนายศักดิ์สยามในประเด็นวัคซีนว่า ตกลงแล้ว นายศักดิ์สยาม ฉีดครบ 2 โดสแล้วหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ นายศักดิ์สยาม ระบุเมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา ว่า ตัวเองฉีดวัคซีนครบ 2 โดสเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ร่างกายแข็งแรงดี

        อย่างไรก็ตาม เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า ในวันนี้นายศักดิ์สยาม ระบุว่า ก่อนหน้านี้ฉีดวัคซีนซิโนแวคไปแล้ว 1 เข็ม เท่าที่คุยกับแพทย์คือ ต้องฉีด 2 เข็มจึงจะป้องกันได้ ความจริงแล้ว วันนี้จะเป็นวันที่ต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 แต่ติดโควิด-19 เสียก่อน จึงฉีดได้เพียงเข็มเดียว

        ส่วนการติดเชื้อครั้งนี้ น่าจะมาจากทีมงานที่เป็นเจ้าหน้าที่ใกล้ชิด กระทรวงคมนาคม ดังนั้น จึงอยากฝากทุกคนว่า อย่าประมาท อย่าการ์ดตก ดูแลสุขภาพให้ดี ซึ่งตนจะรีบรักษาตัวให้หายแล้วกลับไปปฏิบัติงานตามปกติ

        สำหรับไทม์ไลน์นายศักดิ์สยาม มีไปทำงานที่ไหนบ้าง สามารถระบุคร่าว ๆ ได้ว่า มีการประชุมร่วมกับผู้บริหารหน่วยงานต่าง ๆ และเปิดงานคิกออฟ เริ่มใช้ความเร็วไม่เกิน 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง บนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 32 ช่วงบางปะอิน-พยุหะคีรี มีข้าราชการชั้นผู้ใหญ่และผู้ปฏิบัติงานหลายหน่วยงานเข้าร่วมงานจำนวนมาก ตนอยากให้คนกลุ่มนี้ไปร่วมกักตัวด้วย

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทียบคำพูดศักดิ์สยาม ก่อน - หลังติดโควิด 19 ตกลงฉีดวัคซีนโดส 2 แล้วหรือยัง ฉีดตัวไหน ? อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2564 เวลา 16:29:48 26,184 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP