หมอ รพ.ราชวิถี ติดโควิด 19 สั่งงดผ่าตัดไม่เร่งด่วน 11 วัน - ไม่รับผู้ป่วยผ่าตัดใหม่


          โรงพยาบาลราชวิถี เผย พบแพทย์ประจำบ้านกลุ่มงานศัลยศาสตร์ ติดเชื้อโควิด 19 สั่งงดผ่าตัดและหัตถการที่ไม่เร่งด่วน 11 วัน ส่วนการให้บริการผู้ป่วยนอกนั้น ยังให้บริการตามปกติ

โรงพยาบาลราชวิถี
ภาพจาก KAMONWAN SIRIWAN / Shutterstock.com

          วันที่ 7 เมษายน 2564 สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย โรงพยาบาลราชวิถี ประกาศว่า ผลจากการตรวจบุคคลมทางการแพทย์ที่ติดเชื้อโควิด 19 พบว่า มีแพทย์ประจำบ้านของกลุ่มงานศัลยศาสตร์ โรงพยาบาลราชวิถี ติดเชื้อโควิด 1 ราย และมีการดำเนินการสอบสวนในกลุ่มผู้ติดเชื้อเสี่ยงสูงแล้ว

          ทั้งนี้ สำหรับมาตรการควบคุมโรคนั้น ทางโรงพยาบาลจะงดการผ่าตัดและทำหัตถการที่ไม่เร่งด่วน ในวันที่ 7-18 เมษายน 2564 ส่วนใครที่ต้องการหาหมอ มีนัด สามารถไปหาหมอได้ตามปกติ เนื่องจากให้บริการผู้ป่วยนอก ยังให้บริการปกติทุกแผนก

          ยกเว้นกลุ่มงานศัลยศาสตร์ ที่งดรับผู้ป่วยใหม่ และผู้ป่วยรับส่งต่อกรณีไม่เร่งด่วน ส่วนห้องผ่าตัดเล็ก ปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 7-16 เมษายน 2564 จะให้บริการอีกทีวันที่ 19 เมษายน 2564 นอกจากนี้ ทางโรงพยาบาลยังจะเร่งดำเนินการทำความสะอาด จัดเตรียมพื้นที่หอพักให้เจ้าหน้าที่หากไม่สามารถกักตัวได้ที่บ้าน

โรงพยาบาลราชวิถี

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอ รพ.ราชวิถี ติดโควิด 19 สั่งงดผ่าตัดไม่เร่งด่วน 11 วัน - ไม่รับผู้ป่วยผ่าตัดใหม่ อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2564 เวลา 12:25:38 6,716 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP