เผยภาพน้องฟ้าใสพร้อมเพื่อน เที่ยวผับดัง ไม่สวมหน้ากากอนามัย - เพื่อนเปิดไทม์ไลน์ เที่ยวยับเหมือนกัน

          เผยภาพ ฟ้าใส ดาวร้าน Krystal club พร้อมเพื่อน เที่ยวผับดัง ในกลุ่มไม่มีใครใส่หน้ากากอนามัย ก่อนพบติดโควิดเกือบทั้งหมด ตระเวนเที่ยวจัดเต็มหลายผับย่านรัชดาฯ-ทองหล่อ

ฟ้าใส คริสตัล บาร์

          จากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด 19 ล่าสุดที่มีการแพร่เชื้อเป็นกลุ่มใหญ่ในคลัสเตอร์ผับทองหล่อ โดยเฉพาะในกลุ่มพริตตี้นักเที่ยวทั้งในส่วนของพริตตี้มอเตอร์โชว์และกลุ่มเพื่อนของน้องฟ้าใส ดาวร้าน Krystal club และเพื่อนอีกหลายคนที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ซึ่งระหว่างนั้นคนเหล่านี้ได้ตระเวนเที่ยวหลายผับในย่านถนนสุขุมวิทนั้น

          อ่านข่าว : น้องฟ้าใส ดาวร้าน Krystal club ติดโควิด เปิดไทม์ไลน์ไปหลายผับ - ชี้ยังไปร้านแม้ไข้ขึ้น

          พริตตี้มอเตอร์โชว์ ยอมรับติดโควิด 19 - หมอจุฑาชี้ รพ. ดัง ตรวจโควิด 1,000 คน เจอ 106 คน

          ล่าสุด วันที่ 7 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โซเชียลได้เผยภาพพร้อมคลิปวิดีโอขณะพริตตี้กลุ่มดังกล่าวกำลังเที่ยวกันอยู่ที่ร้าน TOPONE Club Bangkok โดยนั่งติดกัน และไม่มีใครใส่หน้ากากอนามัย นอกจากนี้ในคลิปดังกล่าวยังเผยให้เห็นบรรยากาศภายในร้านที่ค่อนข้างเบียดเสียด นักเที่ยวส่วนใหญ่ไม่ใส่หน้ากากอนามัยกำลังสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน

ฟ้าใส คริสตัล บาร์

          โดยระบบแจ้งว่า คลิปดังกล่าวถูกโพสต์ขึ้นเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 00.56 น. ซึ่งเบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่าคนในคลิปเกือบทั้งหมดตรวจพบเชื้อโควิด นักเที่ยวที่เดินทางไปร้านเหล้าย่านรัชดาฯ และทองหล่อ ในช่วงนี้ จึงควรรีบตรวจหาเชื้อโดยด่วนเพื่อช่วยกันป้องกันไม่ให้ไวรัสกระจายวงกว้างไปมากกว่านี้

         ในขณะเดียวกัน คุณเซิน เพื่อนแก๊งเดียวกันกับฟ้าใส ก็ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ที่เธอไปเที่ยวตามผับ ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม - 6 เมษายน โดยที่คุณเซินได้ไปเที่ยวทั้งร้าน M-club, Krystal club, The Cassette Sky Bar, TOPONE ย่านรัชดาฯ, ร้านมัลดีฟส์ ย่านเหม่งจ๋าย, ไปพัทยา และลงเรือ Ocean Marina, ไปร้าน Sky Gallery จากนั้นก็กลับมาเที่ยวที่ร้าน M-club และ TOPONE จนกระทั่งวันที่ 4 เมษายน ถึงไปตรวจโควิด 19 และถูกส่งตัวมาอยู่ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น

ฟ้าใส คริสตัล บาร์

         คุณเซิน เผยว่า ตอนนี้ยังปกติทุกอย่าง แต่ที่สังเกตได้ชัดคือการรับกลิ่นและรับรส กินอะไรไม่อร่อย ไม่มีอาการไอและไข้ และต้องอยู่ที่โรงพยาบาลเพื่อสังเกตอาการ

ฟ้าใส คริสตัล บาร์

ฟ้าใส คริสตัล บาร์

ฟ้าใส คริสตัล บาร์

ฟ้าใส คริสตัล บาร์

ฟ้าใส คริสตัล บาร์

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยภาพน้องฟ้าใสพร้อมเพื่อน เที่ยวผับดัง ไม่สวมหน้ากากอนามัย - เพื่อนเปิดไทม์ไลน์ เที่ยวยับเหมือนกัน อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2564 เวลา 22:14:24 125,745 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP