เปิดภาพปาร์ตี้ภูเก็ต เสี่ยงเป็นอีกคลัสเตอร์ หลังมีคนติดโควิด 19 งานนี้ดาราลบรูปเพียบ ยกเว้น...


           คนไปปาร์ตี้ภูเก็ตสะเทือน หลังออร์แกไนซ์จัดงานแถลงมีคนติดโควิด 19 จำนวน 1 ราย ด้านชาวเน็ตแฉดาราไปงานนี้ลบรูปเพียบ เหลือเพียงคนเดียวที่ยังไม่ลบคือ พลอย เฌอมาลย์ ส่วนบรรยากาศงานนั้นคนค่อนข้างเยอะ และไร้การป้องกัน

ปาร์ตี้ภูเก็ต

           ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ยอดตัวเลขผู้ป่วยโควิด 19 กลับมาพุ่งกระโดดเกินหลักร้อยอีกครั้ง โดยมีสาเหตุการระบาดมาจากสถานบันเทิงในตัวเมือง และเรือนจำใน จ.นราธิวาส ทำให้ดูแล้วรอบนี้น่าจะเป็นการระบาดครั้งใหญ่ ที่กระจายไปหลายพื้นที่ หลายวงการอาชีพ ยิ่งถ้าใครไปในสถานที่ที่มีคนอยู่เยอะ ๆ เช่น มอเตอร์โชว์ สถานบันเทิง แฟนมีตติ้งดารา ก็ถือว่ามีความเสี่ยง

ปาร์ตี้ภูเก็ต

           ล่าสุด วันที่ 7 เมษายน 2564 เฟซบุ๊ก Kolour ซึ่งเป็นทีมจัดงานอีเวนต์คัลเลอร์ที่ จ.ภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 2-3 เมษายน ที่ผ่านมา ก็ได้มีการประกาศว่า ผู้ร่วมงานรายหนึ่งติดโรคโควิด 19 แล้ว โดยคน ๆ นี้ เข้าร่วมงานคัลเลอร์ 3 งานทั้ง 2 วัน และก่อนหน้านี้ก็เคยไปสถานบันเทิงในกรุงเทพฯ ทำให้สันนิษฐานได้ว่า รับเชื้อมาจากที่นี่

           ดังนั้น จึงขอให้ผู้ร่วมงานทุกคนตรวจสอบร่างกายของตัวเอง ถ้ามีความกังวล ก็ควรกักตัวเอง และทางเราก็จะคอยอัปเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ปาร์ตี้ภูเก็ต

           สำหรับสถานที่จัดงานอีเวนต์ทั้ง 3 งาน มีดังนี้

           - วันที่ 2 เมษายน คัลเลอร์ บีชไซด์ พรีปาร์ตี้ที่เชลเทอร์

           - วันที่ 3 เมษายน งานคัลเลอร์บีชไซต์หลัก ที่คาเฟ่ เดล มาร์ ภูเก็ต

           - วันที่ 3 เมษายน งานคัลเลอร์ บีชไซต์ อาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่เชลเทอร์และอิลลูชั่น

ปาร์ตี้ภูเก็ต

           ขณะเดียวกัน ก็มีคนโพสต์ภาพในงานปาร์ตี้นี้ว่า คนร่วมงานเยอะมากและไม่น่ามีการป้องกันอย่างเคร่งครัด เช่น การสวมหน้ากากอนามัย การรักษาระยะห่างทางสังคม มีโอกาสเป็นซูเปอร์สเปรดเดอร์อีกรอบสูงมาก

           นอกจากนี้ ยังมีคนพบว่า ดารากลุ่มหนึ่งจากแก๊งรายการดัง ก็ลงรูปไปงานเหล่านี้ด้วยเช่นกัน แต่หลังจากนั้นก็ลบรูปทิ้งไปแล้ว ยกเว้นพลอย เฌอมาลย์ ที่ยังคงรูปเอาไว้

ปาร์ตี้ภูเก็ต

ปาร์ตี้ภูเก็ต

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดภาพปาร์ตี้ภูเก็ต เสี่ยงเป็นอีกคลัสเตอร์ หลังมีคนติดโควิด 19 งานนี้ดาราลบรูปเพียบ ยกเว้น... อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2564 เวลา 09:58:52 106,653 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP