ออยล์ จุฑามาศ ติดโควิด 19 หลังประกวดนางงามที่อียิปต์ ซ้ำผู้จัดบินกลับไม่บอก

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เผย ออยล์ จุฑามาศ ติดโควิด 19 หลังเดินทางไปประกวด Miss ECO International ที่ประเทศอียิปต์ ซ้ำเจ้าของและทีมงานบินกลับไม่รับผิดชอบใด ๆ

          นับว่าสะเทือนไปทั้งวงการบันเทิง หลังพบว่ามีการระบาดระลอกใหม่ของโรคโควิด 19 ทั้งจากกองถ่ายและคอนเสิร์ต รวมไปถึงเวทีประกวดนางงามด้วย เป็นเหตุให้เหล่าคนบันเทิงต้องรีบไปตรวจร่างกายและรายงานผลรวมถึงไทม์ไลน์การเดินทางกันยกใหญ่

อ่านข่าว : คนติดโควิด 19 ไปถ่ายละคร นักร้องไปผับทองหล่อ นาดาวสั่งเลื่อนงานยกค่าย วงการสะเทือน

          ล่าสุด (6 เมษายน 2564) ณวัฒน์ อิสรไกรศีล มีการไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยแจ้งว่า ออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ติดโควิด 19 หลังจากเดินทางไปประกวด Miss Eco International 2021 ที่เมือง Sharm El Sheikh ประเทศอียิปต์ ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม - 6 เมษายน 2564

          ณวัฒน์ กล่าวว่า ขอประณามทางผู้จัด Miss Eco International 2021 เนื่องจากไม่อยู่ดูแลนางงามเลย ซ้ำยังบินกลับกรุงไคโรด้วยเครื่องบินไปกันหมดแล้ว ซึ่งตอนนี้ที่ติดแน่ ๆ ก็คือ นางงามจากไอส์แลนด์, ฟิลิปปินส์, อาร์เจนตินา, มาเลเซีย, มอนเตเนโกร, แคนาดา และไทย โดยตอนนี้ไม่มีใครดูแล ต้องอยู่กันตามลำพังที่โรงแรม

          ทราบว่าน้องออยล์เริ่มป่วยตั้งแต่ก่อนรอบไฟนอลประมาณ 1 อาทิตย์ และเดินทางไปตรวจที่โรงพยาบาลด้วยตัวเอง ก่อนพบว่าเป็นโควิด-19 เบื้องต้นแพทย์ให้กักตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ตอนนี้ทางกองประกวดมิสแกรนด์จะเป็นผู้ดูแลออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้น้องออยล์เอง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ออยล์ จุฑามาศ ติดโควิด 19 หลังประกวดนางงามที่อียิปต์ ซ้ำผู้จัดบินกลับไม่บอก โพสต์เมื่อ 6 เมษายน 2564 เวลา 22:18:11 12,548 อ่าน
TOP