อนุทิน ชู 2 นิ้วยิ้มร่า ประเดิมฉีดวัคซีนโควิด 19 คนแรกในไทย ประยุทธ์ ปรบมือให้ข้าง ๆ

         อนุทิน ชู 2 นิ้วยิ้มร่า ประเดิมฉีดวัคซีนโควิด 19 คนแรกของไทย ประยุทธ์ ปรบมือให้กำลังใจข้าง ๆ โดยคนฉีดให้คือ หมอยง หลังจากนั้นมีการฉีดรัฐมนตรีคนอื่น ๆ ต่อไป

วัคซีนโควิด
ภาพจาก Live NBT2HD

         วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ประเดิมฉีดวัคซีนโควิด 19 เป็นคนแรกของประเทศไทยเรียบร้อย ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยมี นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้ฉีดวัคซีนให้ ซึ่งนายอนุทินเองก็ชู 2 นิ้ว ทำหน้าตายิ้มแย้ม คล้ายบ่งบอกว่า สบาย ๆ

         ขณะที่ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ยืนปรบมือให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ โดยแผนเดิมนั้น พล.อ. ประยุทธ์ จะเป็นคนฉีดวัคซีนคนแรก เพียงแต่ว่ามีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง โดยให้เหตุผลว่า อายุเยอะแล้ว

วัคซีนโควิด
ภาพจาก Live NBT2HD

         หลังจากนั้น มีการฉีดวัคซีนให้บุคคลอื่นต่อ เช่น นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข, นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม, นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นต้น

         ส่วนนางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยกระทรวงศึกษาธิการ ก็ได้ฉีดวัคซีนเช่นกัน ถือว่าเป็นสุภาพสตรีคนแรกของไทยที่ได้ฉีดวัคซีนโควิด-19

วัคซีนโควิด
ภาพจาก Live NBT2HD

วัคซีนโควิด
ภาพจาก Live NBT2HD

วัคซีนโควิด
ภาพจาก Live NBT2HD

วัคซีนโควิด
ภาพจาก Live NBT2HD

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อนุทิน ชู 2 นิ้วยิ้มร่า ประเดิมฉีดวัคซีนโควิด 19 คนแรกในไทย ประยุทธ์ ปรบมือให้ข้าง ๆ อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:55:34 9,517 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP