โรงแรมดัง แจ้งความเอาผิด คนโพสต์กักตัวสยอง อ้างรีวิวแรง มุ่งทำให้โรงแรมเสียหาย


            โรงแรม Ambassador City Jomtien ประกาศพร้อมเอาผิด คนทำชื่อเสียงโรงแรมเสียหาย หลังจากมีคนไปกักตัวแล้วรีวิวว่า เป็น 14 วันที่แย่ที่สุดในชีวิต

Ambassador City Jomtien
ภาพจาก Ambassador City Jomtien

            จากกรณีที่มีหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ และเข้าพักใน State Quarantine ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ปรากฏว่าประสบการณ์การเข้าพักไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ ทั้งอาหารที่ไม่สะอาด โรงแรมเก่า ผ้าคลุมเตียงมีเชื้อราและอีกสารพัด  ซึ่งโพสต์ดังกล่าวถูกส่งต่อกันไปเป็นจำนวนมาก

            อ่านเพิ่มเติม : หนุ่มรีวิว กักตัวโรงแรม 4 ดาว ห่างไกลโควิด แต่ชีวิตต้องมาเจอแบบนี้ สยองหนักมาก...

Ambassador City Jomtien
ภาพจาก Ambassador City Jomtien

            ล่าสุด เฟซบุ๊ก Ambassador City Jomtien ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 มีบุคคลบางกลุ่มได้ลงข้อความอันเป็นเท็จ โดยมุ่งหวังให้เกิดความเสื่อมเสียกับโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ซิตี้ จอมเทียน และเพื่อเป็นการปกป้องและรักษาสิทธิ์โดยชอบตามกฎหมาย จึงขอแจ้งให้ผู้เกี่ยวข้องทราบว่า บัดนี้ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ซิตี้ จอมเทียน ได้แจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษกับบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว และทางโรงแรมขอแจ้งให้บุคคลที่เกี่ยวข้อง ระงับการกระทำใด ๆ ที่ทำให้โรงแรมได้รับความเสียหาย และกระทำผิดต่อกฎหมาย มิฉะนั้น ทางโรงแรมจะดำเนินคดีทางแพ่งและอาญาอย่างถึงที่สุด

Ambassador City Jomtien
ภาพจาก Ambassador City Jomtien

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โรงแรมดัง แจ้งความเอาผิด คนโพสต์กักตัวสยอง อ้างรีวิวแรง มุ่งทำให้โรงแรมเสียหาย อัปเดตล่าสุด 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:27:07 35,371 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP