ไอคอนสยาม เผยผลตรวจเชิงรุกพนักงาน-ร้านค้า 238 คน ไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด 19

 

               ไอคอนสยาม แจ้งผลการตรวจเชิงรุกกลุ่มพนักงานไอคอนสยามและร้านค้าทั้งหมด ยืนยันไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด 19 พร้อมยกระดับมาตรการควบคุม เพื่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจ

ไอคอนสยาม
ภาพจาก ICONSIAM

                ไอคอนสยาม ได้รับแจ้งผลการตรวจจากศูนย์บริการสาธารณสุข 28 กรุงธนบุรี สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ว่า ยืนยันไม่พบผู้ติดเชื้อในกลุ่มพนักงานของไอคอนสยามและร้านค้า รวมทั้งหมด 238 คน หลังจากได้ประสานภาครัฐส่งตรวจเชิงรุก เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2564 เชื่อมั่นเป็นผลมาจากมาตรการเฝ้าระวังที่ไอคอนสยามปฏิบัติเข้มข้นอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด และเป็นความสำเร็จของความร่วมมือที่ดียิ่งระหว่างภาครัฐกับภาคเอกชนในการป้องกันการแพร่ระบาด

            อย่างไรก็ตาม ศูนย์ฯ ตระหนักและเข้าใจถึงความกังวลใจของผู้บริโภคเป็นอย่างยิ่ง เราจะทำทุกอย่างให้ท่านลูกค้ามีความสบายใจและมั่นใจยิ่ง ๆ ขึ้น ดังนั้นไอคอนสยามจะยกระดับมาตรการของเราเองเพิ่มขึ้นไปอีก โดยมีมาตรการดังนี้

                1. ร่วมมือกับร้านค้าผู้เช่าทั้งหมดภายในศูนย์ จัด SUPER BIG CLEANING DAY โดยขอปิดบริการชั่วคราว 1 วัน คือวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2564 เพื่อใช้เวลา 24 ชั่วโมง ในการทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสทั่วทั้งศูนย์การค้าและร้านค้าทั้งหมดแบบ Set Zero

                2. ฉีด พ่น น้ำยาฆ่าเชื้อทั้งในอากาศ และบนพื้นผิวสัมผัส รวมไปถึงพื้นที่ของร้านค้าผู้เช่าทั้งหมด ที่จอดรถ และท่าเรือโดยสารของไอคอนสยาม

                3. ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อด้วย Floor Deep Clean Robot ในพื้นที่ที่ยากต่อการเข้าถึง

                4. การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C ทั่วพื้นที่ส่วนกลางของไอคอนสยาม

                5. ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคในระบบท่อน้ำทิ้งของศูนย์และร้านค้าทั้งหมด และทำความสะอาดระบบปรับอากาศด้วยเครื่องอบโอโซนฆ่าเชื้อ

                6. เช็ด ขัด ถู ทุกพื้นผิวสัมผัส รวมถึงพื้นรอบอาคาร ที่จอดรถ และห้องน้ำทุกจุด

                7. กำจัดหนู แมลง และสัตว์รบกวนทั่วทั้งศูนย์

                ทั้งหมดนี้เพื่อให้พวกเราทุกคนผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปได้อย่างดีที่สุด


ไอคอนสยาม
ภาพจาก ICONSIAM

ขอบคุณข้อมูลจาก ICONSIAM

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอคอนสยาม เผยผลตรวจเชิงรุกพนักงาน-ร้านค้า 238 คน ไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด 19 อัปเดตล่าสุด 29 มกราคม 2564 เวลา 20:12:14 5,411 อ่าน
TOP