วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่า สมุทรสาคร อาการป่วยล่าสุด ลูกสาวแจงปมปลูกถ่ายปอด

           ลูกสาวผู้ว่าฯ สมุทรสาคร เผยเรื่องการปลูกถ่ายปอดพ่อ ขออย่าวิตก ชี้เป็นแค่หนึ่งในวิธีรักษา ยังไม่มีข้อสรุปใด ๆ แต่ทุกวันนี้ยังไม่สามารถเข้าเยี่ยมได้

ผู้ว่าสมุทรสาคร ป่วยโควิด
         จากอาการป่วยของผู้ว่าฯ สมุทรสาคร นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ที่ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งล่าสุด ศาสตราจารย์ ดอกเตอร์ นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ได้ออกมาเผยว่า ในตอนนี้ตรวจไม่พบเชื้อแล้ว และทางทฤษฎีถือว่าไม่มีเชื้อในร่างกาย แต่ทว่า ยังคงต้องรอการฟื้นตัวของปอดอยู่

         วันที่ 27 มกราคม 2564 เฟซบุ๊ก Namwan Vichitsangsri ลูกสาวของนายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร มีการโพสต์อัปเดตอาการป่วยของคุณพ่อ มีรายละเอียดดังนี้

         ช่วงนี้มีข่าวเรื่องการปลูกถ่ายปอด ทำให้มีคนสนใจเข้ามาสอบถามจำนวนมาก จึงขอแจ้งเพื่อไม่ให้เกิดความวิตกกังวลจนเกินไปว่า อาการของพ่อตอนนี้อยู่ระหว่างการประเมินของหมอว่าจะใช้วิธีการรักษาแบบใด การปลูกถ่ายปอดเป็นเพียงหนึ่งในหลายวิธีที่รักษาเท่านั้น ซึ่งถ้าหากมีข้อสรุปยังไงจะแจ้งอีกครั้ง

ผู้ว่าสมุทรสาคร ป่วยโควิด
         ส่วนคนที่สอบถามถึงการเข้าเยี่ยม หรือนำแจกันดอกไม้ สิ่งของมามอบให้พ่อ ต้องเรียนให้ทราบว่า ตอนนี้พ่อรักษาอยู่ในวอร์ดผู้ป่วยโควิด 19 อาการวิกฤต ซึ่งไม่อนุญาตให้ใครเข้าเยี่ยมเลย แม้กระทั่งคนในครอบครัว ดังนั้น จึงไม่สามารถตอบคำถามเกี่ยวกับอาการได้

         อย่างไรก็ตาม ทางโรงพยาบาลศิริราช ได้จัดสมุดลงนามไว้ที่อาคาร 84 หากใครที่ต้องการเยี่ยมสามารถไปลงนามได้ ส่วนของเยี่ยมที่ฝากมาทั้งหมดจะนำกลับไปที่บ้าน

         นอกจากนี้ ยังได้ทำไลน์เพื่อให้ส่งกำลังใจมาได้ โดยที่ไม่ต้องเสี่ยงเดินทางมาโรงพยาบาล หากพ่ออาการดีขึ้นก็จะรวบรวมให้ท่านอ่านต่อไป

         ไอดีไลน์ @verasak.vich หรือคลิกที่นี่

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่า สมุทรสาคร อาการป่วยล่าสุด ลูกสาวแจงปมปลูกถ่ายปอด อัปเดตล่าสุด 27 มกราคม 2564 เวลา 10:35:33 9,971 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP