ผู้ว่าฯ อ่างทองสั่งสอบ อาหารกักตัวเศษกุนเชียง แม่ครัวพ้อไม่อยากทำแล้ว ยันให้เหมาะสม


           ผู้ว่าฯ อ่างทอง สั่งตรวจสอบดราม่า อาหารกักตัวอ่างทอง ได้กินข้าวกับเศษกุนเชียง ด้านแม่ครัวพ้อ..ไม่อยากทำแล้ว ยืนยันให้อาหารปริมาณเหมาะสม

ดราม่าอาหารกักตัว

           กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ถูกพูดถึงในสังคมขณะนี้ กรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเผยแพร่ภาพอาหารกักตัวที่อ่างทอง พร้อมระบุข้อความว่า น้องชายที่ถูกกักตัวดูอาการโควิด 19 ถ่ายรูปส่งมาให้ดู บอกว่าได้กินข้าวเปล่า 1 กล่อง กุนเชียง 3 ชิ้น กับต้มยำที่มีแต่น้ำ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

           อ่านข่าว : แฉสนั่น หน้าตาอาหารคนกักตัว มีน้อยนิด ได้กุนเชียง 3 ชิ้น ไม่บอก..นึกว่าของเหลือ

ดราม่าอาหารกักตัว

           ล่าสุด (11 มกราคม 2564) เพจเฟซบุ๊ก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3 รายงานว่า นายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้มีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงอย่างเร่งด่วนแล้ว ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ หากอาหารน้อยตามที่มีการโพสต์ก็จะดำเนินการลงโทษกับผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบตามระเบียบของทางราชการอย่างเด็ดขาดทันที

           นายขจรเกียรติ กล่าวต่อว่า จ.อ่างทอง มีความพร้อมในการดูแล ขอให้ญาติ ๆ ผู้ที่ถูกกักตัวไม่ต้องกังวล อาทิ เรื่องที่พักก็มีแอร์อย่างดี จะไม่ยอมให้เสียชื่อเสียงแน่นอน ซึ่งกรณีที่เกิดขึ้น หากครบ 14 วัน ขอให้สื่อมวลชนมาติดตามสอบถามกับผู้ที่ถูกกักตัว เพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

           อย่างไรก็ตาม ในส่วนของแม่ครัวที่ทำอาหารให้สถานกักตัว เปิดเผยกับทาง ศูนย์ข่าวภาคกลาง สำนักข่าวไทย ว่า ตอนนี้รู้สึกท้อ และไม่อยากทำแล้ว ยอมรับว่าทำเมนูดังกล่าวจริง และพร้อมถูกตรวจสอบ เบื้องต้นยืนยันว่าให้อาหารในปริมาณที่เหมาะสม

ดราม่าอาหารกักตัว

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3, ศูนย์ข่าวภาคกลาง สำนักข่าวไทยเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้ว่าฯ อ่างทองสั่งสอบ อาหารกักตัวเศษกุนเชียง แม่ครัวพ้อไม่อยากทำแล้ว ยันให้เหมาะสม อัปเดตล่าสุด 11 มกราคม 2564 เวลา 16:42:47 179,595 อ่าน
TOP